Bazos

0.5kg Rong Mứt Nấu Canh. Rong Biển Nấu Canh - Rong biển khô dùng làm cháy tỏi hoặc rong biển sấy giòn

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Hải sản Oanh Oanh 
Mua 0.5kg Rong Mứt Nấu Canh. Rong Biển Nấu Canh - Rong biển khô dùng làm cháy tỏi hoặc rong biển sấy giòn ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
240,000 ₫ 400,000 ₫

Giới thiệu 0.5kg Rong Mứt Nấu Canh. Rong Biển Nấu Canh - Rong biển khô dùng làm cháy tỏi hoặc rong biển sấy giòn

  • RONG MỨT NẤU CANH HOẶC LÀM RONG BIỂN CHÁY TỎI/RONG BIỂN SẤY MÈ - Một gói lớn 500g

  • - Xuất xứ: Công ty TNHH Thực phẩm F20 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • - Hạn sử dụng: 3 tháng sau ngày sx
  • + Màu sắc: rong mứt thuộc ngành rong đỏ, loài tảo đỏ này lúc còn non có màu hồng, lúc về già có màu đỏ thẩm tía, lúc trưởng thành có màu đen tím.
  • * Về mặt dinh dưỡng, trong rong biển khô rất giàu chất bột, đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng và các nguyên tố vi lượng (như đồng, man gan, mo-lip-den, kẽm, co-ban,...) cần thiết cho cơ thể (với hơn 90 khoáng chất hấp thụ từ nước biển và các a xit béo).
  • + Phân tích các mẫu rong biển khô, hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2 -3 lần so với củ cà rốt. Hàm lượng can-xi trong rong biển cao gấp 3 lần so với sữa bò. Vi-ta-min B2 cao gấp 4 lần so với trứng gà.
  • * Tác dụng của rong mứt: thúc đẩy phát triển chiều cao, sáng mắt, làm sạch máu cho những người máu xấu, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholestero, ngăn ngừa bệnh tim mạch, xóa nếp nhăn ở phụ nữ trung niên, trị mụn, giải độc cơ thể, ngăn ngừa bướu cổ...
  • ???
  • Rong mứt/rong biển khô dùng chế biến món gì?
  • Một trong những cách thức chế biến rong biển được nhiều người ưa thích nhất đó là Canh rong biển. Ngoài ra, rong mứt còn được dùng làm nguyên liệu rong biển cháy tỏi/rong biển sấy giòn, nấu Súp hay các món hầm.
  • Canh rong biển nấu với gì?
  • Ngoài thịt bò thì rong biển có thể nấu với nhiều nguyên liệu khác như: Sườn non, tôm khô, đậu hũ non, thịt lợn hoặc cá… cũng đều hấp dẫn, lạ miệng và giảm mùi tanh của rong biển.
  • Định mức bữa ăn (món canh rong biển): Đối với gia đình 2-4 người chỉ cần dùng một lượng khoảng 10gr, với 5-6 người dùng khoảng 20gr. Vậy nên 100gr rong biển có thể nấu từ 5 lần đến 10 lần.
  • Cách sử dụng: Rong đã được làm sạch, không có vị mặn, khi dùng nấu cánh các mẹ muốn kỹ hơn có thể rửa qua nước sạch một 2 lần rồi vớt ra - Không ngâm rong quá lâu. Đối với trường hợp sử dụng làm rong biển cháy tỏi hoặc sấy giòn không cần rửa lại.
  • Hotline: 0942.277.083

    Rong mứt nấu canh hoặc làm cháy tỏi
    RONG MỨT NẤU CANH HOẶC LÀM RONG BIỂN CHÁY TỎI/RONG BIỂN SẤY MÈ - Xuất xứ: Công ty TNHH Thực phẩm F20 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Hạn sử dụng: 3 tháng sau ngày sx + Màu sắc: rong mứt thuộc ngành rong đỏ, loài tảo đỏ này lúc còn non có màu hồng, lúc về già có màu đỏ thẩm tía, lúc trưởng thành có màu đen tím.
    * Về mặt dinh dưỡng, trong rong biển khô rất giàu chất bột, đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng và các nguyên tố vi lượng (như đồng, man gan, mo-lip-den, kẽm, co-ban,...) cần thiết cho cơ thể (với hơn 90 khoáng chất hấp thụ từ nước biển và các a xit béo). + Phân tích các mẫu rong biển khô, hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2 -3 lần so với củ cà rốt. Hàm lượng can-xi trong rong biển cao gấp 3 lần so với sữa bò. Vi-ta-min B2 cao gấp 4 lần so với trứng gà. * Tác dụng của rong mứt: thúc đẩy phát triển chiều cao, sáng mắt, làm sạch máu cho những người máu xấu, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholestero, ngăn ngừa bệnh tim mạch, xóa nếp nhăn ở phụ nữ trung niên, trị mụn, giải độc cơ thể, ngăn ngừa bướu cổ... ??? Rong mứt/rong biển khô dùng chế biến món gì? Một trong những cách thức chế biến rong biển được nhiều người ưa thích nhất đó là Canh rong biển. Ngoài ra, rong mứt còn được dùng làm nguyên liệu rong biển cháy tỏi/rong biển sấy giòn, nấu Súp hay các món hầm. Canh rong biển nấu với gì? Ngoài thịt bò thì rong biển có thể nấu với nhiều nguyên liệu khác như: Sườn non, tôm khô, đậu hũ non, thịt lợn hoặc cá… cũng đều hấp dẫn, lạ miệng và giảm mùi tanh của rong biển. Định mức bữa ăn (món canh rong biển): Đối với gia đình 2-4 người chỉ cần dùng một lượng khoảng 10gr, với 5-6 người dùng khoảng 20gr. Vậy nên 100gr rong biển có thể nấu từ 5 lần đến 10 lần. Cách sử dụng: Rong đã được làm sạch, không có vị mặn, khi dùng nấu cánh các mẹ muốn kỹ hơn có thể rửa qua nước sạch một 2 lần rồi vớt ra - Không ngâm rong quá lâu. Đối với trường hợp sử dụng làm rong biển cháy tỏi hoặc sấy giòn không cần rửa lại. Hotline: 0942.277.083
    0.5kg Rong Mứt Nấu Canh. Rong Biển Nấu Canh - Rong biển khô dùng làm cháy tỏi hoặc rong biển sấy giòn0.5kg Rong Mứt Nấu Canh. Rong Biển Nấu Canh - Rong biển khô dùng làm cháy tỏi hoặc rong biển sấy giòn

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l166062697
Nhu cầu dinh dưỡng "Không đường",Ít béo
Type Of Instant Food Rau xà lách
Return Policy 0
Warranty Type Không bảo hành,Không bảo hành
Đóng gói rmnc500gr
d 812