Bazos

100GAM GIA VỊ NƯỚNG -QUAY HEO CHUẨN TÂY BẮC

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thảo Dược Xanh Shop 
Mua 100GAM GIA VỊ NƯỚNG -QUAY HEO CHUẨN TÂY BẮC ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
39,000 ₫ 80,000 ₫

Giới thiệu 100GAM GIA VỊ NƯỚNG -QUAY HEO CHUẨN TÂY BẮC

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM:✔️ Xuất Xứ: VIỆT NAM✔️Hạn Sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất✔️ Bảo quản nơi khô thoáng ✔️ CÁCH SỬ DỤNG: ✔️ CHỈ VIỆC ƯỚP RỒI NƯỚNG QUAY CÓ THỂ CHO THÊM MUỐI BỘT NGỌT TÙY KHẨU VỊ

    100GAM GIA VỊ NƯỚNG -QUAY HEO CHUẨN TÂY BẮCVới công thức gia truyềnHEO QUAY LẠNG SƠNchúng tôi phân phối gia vị nướng heo nguyên con, ba chỉ heo nướng, nướng xiên heo, Khâu linh, Bao Tử Phèo Heo Nương, hoàn chỉnh từ gia vị thiên nhiên Tây Bắc dùng cho các lò quay heo và gia đình sử dụng
    Thành phần gia vị- Quả móc mật khô sây lạnh- Thảo quá- Mắc khén, Hạt dỗi- Quế thanh- Hoa hồi- Tiểu hồi- Ngò gai- Đinh hương
    - Xuyên tiêu
    - Lá nguyệt quế
    - Bạch đậu khấu....
    Với tỷ lệ gia giảm gia truyền chính gốc Lạng Sơn cho ra đời sản phẩm ướp vịt hoàn chỉnh cho các lò quay Heo nguyên con, Ba Chỉ Heo, Chân Dò rút xương, Khấu Linh nướng và gia đình dùng

    Thành phần gia vị

    - Quả móc mật khô

    - Ngò gai

    - Thảo quá

    - Đinh hương

    - Quế thanh

    - Hoa hồi

    - Tiểu hồi

    - Tiêu sọ

    - Trần bì

    - Mắc Khén

    Đặc biệt có các gì vị quý hiếm sau

    - Xuyên tiêu

    - Lá nguyệt quế

    - Hạt dỗi

    - Bạch đậu khấu- Nhục đậu khấu....

    May mắn cho tôi là là dân Thảo Dược 15 năm trong nghề cộng với bí quyết gia giảm của “Sư phụ” chính gốc Lạng Sơn chỉ bảo. Mỗi người có cách gia giảm khác nhau nhưng chung quy lại gia vị phải đạt được các mục tiêu sau
    • Dậy mùi thơm, ngọt của vị Heo + mùi lá móc mật
    • Ăn miếng Heo không bị ngán, kích thích được tiêu hóa sau khi dùng Vịt
    • Da Heo Phải dòn

    Tôi lấy vị dụ con lợn tầm 30kg

    • 100g Hỗn hợp Gia Vị Heo chính gốc Lạng Sơn (Gia vị tổng hợp công ty Thảo Dược Việt )
    • 2 muỗng nấu canh nướng tương ( xì dầu)
    • 0.5 muỗng nấu canh Dầu Hào
    • 2 muỗng canh đạtương ( nếu có – không có cũng không sao)
    • 1 muỗng canh Chao cục
    • 2 muỗng canh hạt nêm, 0.5 muỗng canh Bột Ngot, 1 muỗng canh Đường vàng
    • 100 Lạng Hành băm nhuyễn
    • 500g Lá Móc Mật ( lá móc mật tươi xanh chần qua nước nóng, hoặc lá móc mật khô sây xanh)

    ( muỗng canh)Cho vào bụng, xát đều trong bụng, rồi dùng dây buộc chuyên dụng đồ nướng để may kín lại bụng lợn rồi để ngấm 1-2 tiếng

    Chú ý có thể Dùng Dầu Hào, Nước Tương ( Xì dầu), Tương thương hiệu Quê Tôi vừa rẻ lại ngon, giảm được giá thành

    CÁC MÓN ĂN VỚI GIÁ VỊ HEO QUAY

    - HEO QUAY NGUYÊN CON

    - BA CHỈ HEO NƯỚNG MIẾNG

    CHÂN DÒ RÚT XƯƠNG NƯỚNG

    - BA CHỈ HEO THÁI MIẾNG NƯỚNG LÁ MÓC MẬT

    CÁCH LÊN MÀU CHO DA DÒN THƠM

    Tôi lấy ví dụ làm cho 20kg Heo

    • 10 ml mật ong ( không dùng mật ong thì tang tỉ lệ bằng mạch nha)
    • 20 ml mạch nha
    • 1 muỗng ca phê muối
    • 1/5 bát con dấm ( MỤC ĐÍCH LÀM DÒN DA VỊT)
    • 2 lít nước( TÙY VÀO BẠN THÍCH MÀU HEO ĐẬM HAY NHẠT THÌ TĂNG HAY GIẢM TỈ LỆ MẠCH NHA, NHƯNG THEO TÔI DÙNG VỪA PHẢI, MÀU VỊT TỰ NHIÊN VẪN LÀ MÀU HẤP DẪN VÀ NGƯỜI MUA CẢM THẤY AN TOÀN)

    - Nếu Quay Nguyên Con Heo

    Quay Heo trong 15 Phút để da heo được khô. Lấy Hôn hợp trên quyét đều hết cả con Heo. Đến khi gần chín quét tiếp một lớp nữa, cho lửa tăng hơn 1 chút để giúp da dòn hơn

    -  Nếu Quay Ba Chỉ

    Bước 1: Hấp phần Da Lợn ( Chú y chỉ cho nước luộc ngập phần bì)

    Bước 2: Dùng vật nhọn để châm bì, càng châm kỹ càng tốt

    Bước 3: Quyét hỗn hợp lên màu trên lên bì.

    Quay gần chín, muốn bì nổ, chỉnh nhiệt lữa lớn để nướng phần bì, giúp bì lợn nổ, dòn tan

    - Nếu Chân dò Rút Xương nướng

    Quay Chân Dò trong 15 phút để khô bì heo, dùng hỗn hợp trên quyét đều chân dò, chú ý Quay Chân Dò phải nhỏ lữa, thời gian lâu để chân được chín đều, màu đẹp

    NƯỚC CHẤM HEO QUAY

    Công thức nước chấm khoảng 10KG HEO

    • 10g hỗn hợp gia vị HEO
    • 3 chén ăn cơm nước tương ( xì dầu)
    • 1/2 chén ăn com tương ớt
    • 1/2 muỗng canh dấm Tàu ( có thể thay dâm táo Việt Nam, hoặc nước cốt chanh )
    • 1 muỗng cà phê tiêu sọ
    • 2 muỗng cafe bột ngọt, 8 muỗng cafe đường( tùy từng vùng miền thích ngọt mặn tăng giảm)
    • 50 g hạt mè trắng rang thơm
    • 2 chén ăn cơm  nước sôi
    • 20g bột năng ( nếu muốn làm nước chấm sệt, loãng thì không cần)
    • Nếu muốn nước chấm đặc biệt thì dùng 20g Hạt Dỗi (khoảng 5-10 hạt) ( Vị thơm nước chấm Dỗi quá tuyệt, nhưng giá thành hơi cao)

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l520248702
Types of Seasoning Gia vị
Nhu cầu dinh dưỡng Hữu cơ
cooking_style người Trung Quốc
Warranty Type Không bảo hành,Không bảo hành
Đóng gói 100GAM GIA VỊ HEO
d 812