1kg bánh gạo tokbokki Hàn Quốc + 100g Sốt cay
Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi doanvat_hangduongMua 1kg bánh gạo tokbokki Hàn Quốc + 100g Sốt cay ở đâu?
Giới thiệu 1kg bánh gạo tokbokki Hàn Quốc + 100g Sốt cay
Xuất Xứ: Việt Nam
HSD: 2 tháng
Món bánh gạo cay là món ăn khoái khẩu không chỉ ở đất nước Hàn Quốc – đất nước quê hương của nó mà còn rất được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.
sản phẩm chất lượng.
Sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất
ngày sản xuất xem trên bao bì
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống
Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt:
Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1533533143 |
d | 811 |