1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Diamond ChefMua 1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
63,000 ₫
65,000 ₫
Giới thiệu 1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.Bột trộn sẵn làm bánh bông lan Mikkosản
xuất tại Việt Nam
HSD: 2 năm
NSX: In trên bao bì sản phẩm
Nguyên liệu làm bánh bông lan
Bột bánh bông lan 320:1 gói 1kg.
Trứng gà: 2 quả.
Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng.
2. Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứngvà 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốcđộ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút).
Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lítthì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 1750C – 1800C. Để bánh ởngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút).
? FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt
☎️Hotline: 0366.190.091
⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN)
✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood
#dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh
#dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #FoodChef
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s6818961076 |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Hà Nội |
d | 811 |