Bazos

1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Diamond Chef 
Mua 1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko ở đâu?
Diamond Chef Xem Shop
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
63,000 ₫ 65,000 ₫

Giới thiệu 1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.
Bột trộn sẵn làm bánh bông lan Mikkosản
xuất tại Việt Nam
HSD: 2 năm
NSX: In trên bao bì sản phẩm
Nguyên liệu làm bánh bông lan
Bột bánh bông lan 320:1 gói 1kg.
1kg Bột Làm Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko
Trứng gà: 2 quả.
Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng.
2. Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứngvà 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốcđộ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút).
Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lítthì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 1750C – 1800C. Để bánh ởngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút).
? FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt
☎️Hotline: 0366.190.091
⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN)
✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood
#dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh
#dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #FoodChef

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s6818961076
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 811