Bazos

1kg sốt loại 2 dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,.,,

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi minhnhatfood 
Mua 1kg sốt loại 2 dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,.,, ở đâu?
minhnhatfood Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
99,000 ₫ 150,000 ₫

Giới thiệu 1kg sốt loại 2 dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,.,,

  • HSD: 12 thángNSX in trên bao bìXuất xứ: Việt Nam được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốccách nấu tokbokki sốt tương ớt:Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầuBước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé

    HSD: 12 tháng

    NSX in trên bao bì

    Xuất xứ: Việt Nam

    được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc

    cách nấu tokbokki sốt tương ớt:

    Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu

    Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)

    Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.

    Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.

    Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.

    Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l524718148
Loại bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng
Thời gian bảo hành 1 tháng
Đóng gói 1kg sốt loại 2 dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,.,,
d 811