3 gói mì Ý Agnesi cọng dài linguine 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi GREENBOX SAIGONMua 3 gói mì Ý Agnesi cọng dài linguine 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
143,550 ₫
165,000 ₫
Giới thiệu 3 gói mì Ý Agnesi cọng dài linguine 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Agnesi Mì Ý cao cấp từ năm 1824.3 gói mì Ý Agnesi cọng dài linguine 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Đặc tính nổi bật của sản phẩm:
- Mì Ý Linguine 500g là dòng mì Ý cọng dẹt được làm từ lúa mì cao cấp durum cho cọng mì dai, giòn độc đáo.
- Giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác.
- Sản phẩm giàu protein trên 13% đặc biệt không làm mất tình bột khi luộc, không gãy khi nấu, không dính, giữ sốt.
Mì Ý Linguine phù hợp với các loại hải sản đồng thời rất ngon khi kết hợp với các loại sốt như Arrabiatta, Pesto...
* Cách sử dụng: Mì Ý Linguine luộc trong vòng 9 phút, 100g mì ý tương đương 1L nước, và dùng kèm với sốt như Arrabiata, sốt thịt bò.
Quy cách :
- Số lượng : 3 Gói
- Trọng lượng : 500g / Gói
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s10520022576 |
---|---|
Xuất xứ | Ý |
Loại mì ống | Mì sợi dài và dẹt |
Trọng lượng | 1.5kg |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Hạn sử dụng | 36 tháng kể từ NSX |
Chế độ ăn uống | Lành mạnh |
Thành phần | Lúa mì durum cao cấp |
Số lượng | 3 Gói |
Kích Cỡ Gói | 500G/GR |
Thương hiệu | AGNESI |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |