Bazos

50 hộp rau câu size lớn / hộp bánh flan lớn 7.1 cm Clear Round Plastic Container and Lid

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi axlFY9Se 
Mua 50 hộp rau câu size lớn / hộp bánh flan lớn 7.1 cm Clear Round Plastic Container and Lid ở đâu?
axlFY9Se Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
61,000 ₫ 61,000 ₫

Giới thiệu 50 hộp rau câu size lớn / hộp bánh flan lớn 7.1 cm Clear Round Plastic Container and Lid

  • 50 hộp bánh flan lớn / hộp làm bánh flan / hộp rau câu size lớn 7.2 cm Clear Round Plastic Container and Lid

  • - Đóng gói: 1 lốc gồm 50 hộp kèm nắp
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Chất liệu: Nhựa trong
  • - Màu sắc: Trắng
  • - Kích thước: 7.1cm x 7.1cm x 3.8cm

  • Hướng dẫn cách làm bánh flan hấp cách thủy đơn giản
  • Nguyên liệu:
  • Trứng gà: 5 quả
  • Sữa tươi: 500 mlchanh: ½ quả
  • Đường Vani: 2 gói
  • Dụng cụ: chén nhỏ, rây lọc, nồi để hấp…
  • Cách làm:
  • Bước 1: Cho đường 50gram vào nồi và thêm 100ml nước. Để lửa nhỏ, không nên khuấy nhé, để im cho đường từ từ chảy ra. Khi thấy màu cánh gián xuất hiện thì cho miếng chanh vào( vắt lấy nước). Nấu khi thấy caramen có màu vàng nâu thì nhắc xuống. Đổ ra chén, đừng để lâu trong nồi vì dễ bị khét. Khi caramen bị khét bạn phải làm lại nhé. Tiếp theo, bạn cho caramen vào khuôn, chỉ tráng một ít thôi nhé.
  • Bước 2: Đập trứng gà vào tô, chỉ lấy lòng đỏ. Đánh nhẹ tay không cho trứng nổi bọt. Sau đó, cho sữa và đường nấu lên hơi ấm( nhớ cho đường tan hết nhé). Khi sữa hơi ấm, bạn cho trứng vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp qua rây lọc lại lần nữa để bỏ những cặn trứng.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp ở trên vào caramen lúc nãy( đừng đổ đầy quá). Bạn đem đi hấp cách thủy khoảng 30-40 phút là bánh chín. Bạn nhớ phủ khăn trên nắp nồi để bánh không bị rỗ nhìn không được đẹp. Khi bánh chín bạn có thể ăn chung với cafe + dừa hoặc sữa đặc rất ngon. Bạn hãy nhanh tay xuống bếp làm cho người thân và bạn bè mình ăn nhé, phù hợp vào những dịp cuối tuần, cắm trại hay nhà có tiệc.
  • Sản xuất: Summer Fancy, Đà Nẵng.
  • Xuất xứ: Việt Nam

    50 hộp bánh flan lớn / hộp làm bánh flan / hộp rau câu size lớn 7.2 cm Clear Round Plastic Container and Lid

    - Đóng gói: 1 lốc gồm 50 hộp kèm nắp
    - Xuất xứ: Việt Nam
    - Chất liệu: Nhựa trong
    - Màu sắc: Trắng
    - Kích thước: 7.1cm x 7.1cm x 3.8cm

    Hướng dẫn cách làm bánh flan hấp cách thủy đơn giản
    Nguyên liệu:
    Trứng gà: 5 quả
    Sữa tươi: 500 mlchanh: ½ quả
    Đường Vani: 2 gói
    Dụng cụ: chén nhỏ, rây lọc, nồi để hấp…
    Cách làm:
    Bước 1: Cho đường 50gram vào nồi và thêm 100ml nước. Để lửa nhỏ, không nên khuấy nhé, để im cho đường từ từ chảy ra. Khi thấy màu cánh gián xuất hiện thì cho miếng chanh vào( vắt lấy nước). Nấu khi thấy caramen có màu vàng nâu thì nhắc xuống. Đổ ra chén, đừng để lâu trong nồi vì dễ bị khét. Khi caramen bị khét bạn phải làm lại nhé. Tiếp theo, bạn cho caramen vào khuôn, chỉ tráng một ít thôi nhé.
    Bước 2: Đập trứng gà vào tô, chỉ lấy lòng đỏ. Đánh nhẹ tay không cho trứng nổi bọt. Sau đó, cho sữa và đường nấu lên hơi ấm( nhớ cho đường tan hết nhé). Khi sữa hơi ấm, bạn cho trứng vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp qua rây lọc lại lần nữa để bỏ những cặn trứng.
    Bước 3: Đổ hỗn hợp ở trên vào caramen lúc nãy( đừng đổ đầy quá). Bạn đem đi hấp cách thủy khoảng 30-40 phút là bánh chín. Bạn nhớ phủ khăn trên nắp nồi để bánh không bị rỗ nhìn không được đẹp. Khi bánh chín bạn có thể ăn chung với cafe + dừa hoặc sữa đặc rất ngon. Bạn hãy nhanh tay xuống bếp làm cho người thân và bạn bè mình ăn nhé, phù hợp vào những dịp cuối tuần, cắm trại hay nhà có tiệc.
    Sản xuất: Summer Fancy, Đà Nẵng.
    Xuất xứ: Việt Nam

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1976271563
d 812