Bazos

5G nấm sữa Kefir (Milk Kefir) làm sữa chua không cần nhiệt, sản phẩm tốt cho sức khoẻ, hệ tiêu hoá.

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Tiệm tạp hóa nhà Min 
Mua 5G nấm sữa Kefir (Milk Kefir) làm sữa chua không cần nhiệt, sản phẩm tốt cho sức khoẻ, hệ tiêu hoá. ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
50,000 ₫

Giới thiệu 5G nấm sữa Kefir (Milk Kefir) làm sữa chua không cần nhiệt, sản phẩm tốt cho sức khoẻ, hệ tiêu hoá.

✔Nấm Sữa Kefir, còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Nấm Tuyết Tây Tạng, men Kefir, hạt Kefir, Nấm Tuyết Liên,.…
Nấm sữa Kefir là một loại sinh vật sống, màu trắng (thoạt nhìn trông giống bông súp lơ), mềm, thơm ngậy và có khả năng sinh trưởng rất nhanh. Loại nấm sữa này rất thích ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men có lợi cho sức khỏe người dùng, nhất là giúp cân bằng hệ tiêu hóa.
✔Hướng dẫn nuôi:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Lượng nấm và sữa không có một quy định nào chính xác. Nếu lượng sữa nhiều, nấm ít thì quá trình lên men sẽ diễn ra lâu một chút. Thông thường, với khoảng 5 gram nấm Kefir, A/c cần khoảng 500 ml sữa tươi (Dùng sữa nguyên kem là ngon nhất)
✔Dụng cụ cần chuẩn bị:
-Lọ thủy tinh, khăn che, muỗng gỗ, rây nhỏ bằng nhựa hoặc vải.
✔Chi tiết các bước thực hiện:
5G nấm sữa Kefir (Milk Kefir)  làm sữa chua không cần nhiệt, sản phẩm tốt cho sức khoẻ, hệ tiêu hoá.
Bước 1: A/c chuẩn bị một ít nước đun sôi để nguội, lọc lấy con nấm
Bước 2: Cho sữa tươi không đường, nguyên kem vào trong lọ thủy tinh
Bước 3: Dùng muỗng gỗ múc nhẹ nhàng nấm cho vào lọ thủy tinh, tránh mạnh tay làm rã con nấm.
Bước 4: Dùng khăn vải phủ nhẹ miệng lọ và để nơi thoáng mát. Tùy theo thời tiết và nhiệt độ mà nấm lên men nhanh hay chậm. Khoảng 30 - 48 giờ, kiểm tra sữa đặc lại, ngửi có mùi thơm của sữa chua là đã đạt.
Bước 5: Dùng rây nhựa lọc lấy sữa chua. Nuôi lại theo các bước ở trên.
✔Lưu ý quan trọng khi nuôi nấm Kefir:
-Tất cả vật dụng nuôi nấm phải sạch sẽ và bằng thủy tinh, nhựa hoặc vải (không sử dụng kim loại). Vì nấm có thể ăn mòn kim loại sản sinh ra những chất có hại cho sức khỏe.
-Khi nấm chuyển sang màu vàng ngà, cần làm sạch nấm rồi nuôi trở lại.
-Không rửa nấm thường xuyên và hơn 2 lần liên tục vì lớp bám ở ngoài nấm chính là lớp men có lợi.
-Quá trình thay sữa phải nhẹ nhàng tránh làm rã nấm.
-Nấm nổi lên mặt sữa không đồng nghĩa với nấm chết mà nấm sẽ tự lặn xuống lại. Thời gian lên men phụ thuộc vào thời tiết và nhiệt độ. Càng lạnh, tốc độ lên men của nấm càng giảm.
HSD 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
#milk kefir
#suachuahilap
#suachuaupnguoc

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s6296573681
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 100g
Hạn sử dụng 36 tháng
Ngày hết hạn 1739898000
Thành phần Con nấm milk kefir
Ngày sản xuất 1645203600
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Tiệm tạp hoá nhà Min
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 163 Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 812