[ 6 CCHAI X 500ML ] Thành phần cá cơm & muối ủ chum 12 tháng tryền thống 500ml/chai
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi BÁCH HÓA SỈ Q12Mua [ 6 CCHAI X 500ML ] Thành phần cá cơm & muối ủ chum 12 tháng tryền thống 500ml/chai ở đâu?
Giới thiệu [ 6 CCHAI X 500ML ] Thành phần cá cơm & muối ủ chum 12 tháng tryền thống 500ml/chai
- 6 chai X 500ml
NƯỚC MẮM NHĨ CÁ CƠM NGỌC NHƯ
*Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất Nước Chấm Ngọc Như
*Địa chỉ: Thạch Sơn 2A, Phước Thuận, Xuyên mộc bà Rịa vũng tàu.
*Sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại nay. thành phần chính tạo nên nước mắm bao gồm cá cơm & muối Ủ CHUM SÀNH 12 tháng rút lù rỉ từng giọt tạo thành nước mắm nhỉ nguyên chất.
*Nước mắm cá cơm là nước mắm nguyên chất không pha chế nên có mùi nồng - vị đậm - mặn ngầy - có hiện tượng lắng bên dưới là bình thường. Khó ăn hơn nước chấm pha sẳn phổ biến trên thị trường hiện nay.
*LOẠI ĐẶC BIỆT MS 25 ĐỘ ĐẠM :
Dùng để nêm ướp kho nấu rất thơm ngon đậm đà, Nếu dùng chấm sống thi nên thêm gia vị bột ngọt đường ớt tỏi vào thì ngon sẽ hơn ạ.
*LOẠI THƯỢNG HẠNG 42 ĐỘ ĐẠM :
*CÁCH PHA CHẾ : Cho nước mắm ra chén với lượng vừa đủ, sau đó cho tỏi bằm + ớt băm + ít đường + bột ngọt và chanh vào. Ngoài ra nước mắm còn dùng để nấu hoặc nêm ướp thức ăn, cho món ăn thơm ngon đậm đà hơn.
*LƯU Ý: BẢO QUẢN SẢN PHẨM NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP, KHÔNG SỬ DỤNG KHI THẤY CÓ MÙI LẠ HOẶC CHUYỂN SANG MÀU KHÁC.
Nước mắm nhỉ hay nước mắm nhĩ mới là cách gọi đúng?
Nước mắm nhỉ hay nước mắm nhĩ chính là loại nước mắm giàu đạm, có màu vàng rơm và mùi thơm đặc trưng. Loại nước mắm nhỉ rất hiếm, thường được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất nước mắm công nghiệp.
Nước mắm nhỉ
có lẽ không phải là thứ gia vị xa lạ đối với những người con của đất Việt. Được sinh ra từ phương pháp làm mắm truyền thống, mắm nhỉ cũng chính là loại mắm có độ đạm cao nhất. Ngày nay, loại mắm này được các nhà sản xuất nước mắm công nghiệp theo chuẩn của Bộ Y tế chọn làm nguyên liệu sản xuất – nguyên liệu quan trọng nhất để có được những chai nước mắm công nghiệp thơm ngon và hấp dẫn.
Nước mắm nhĩ là gì?
Nước mắm nhỉ là loại nước mắm được lấy/hứng từ các giọt nước mắm đầu tiên được “nhỉ” ra, hay nói các khác là rò rỉ ra từng giọt, từng giọt từ lỗ nùi (lỗ thông) đang bịt kín ở đáy thùng hay lu vại trong quá trình chượp đã đến thời gian chín có thể lấy nước mắm thành phẩm.
Nước mắm nhỉ hay nước mắm nhĩ mới là cách gọi đúng?
Nước mắm nhĩ hay nhỉ còn gọi là mắm kéo lù hoặc nước mắm cốt, là loại nước mắm có độ đạm rất cao, vị ngọt nhẹ, màu vàng rơm, trong và có mùi đặc trưng. Nước mắm nhĩ ít khi được bán trên thị trường mà thường được các nhà sản xuất nước mắm công nghiệp theo chuẩn của Bộ Y tế chọn làm nguyên liệu sản xuất.
Những giọt mắm nhỉ có được là do trọng lượng riêng lớn của độ đạm cao lắng xuống đáy thùng chứa và rò rỉ ra ngoài. Càng lấy nhiều, mắm nhỉ thì càng làm giảm độ đạm của lượng nước mắm còn lại trong chượp. Vậy nên các nhà sản xuất chỉ dành lại một ít để dùng riêng hay đem biếu, số còn lại thông thường được đổ trả trở lại vào thùng chượp để thu về nước mắm loại nhất, loại hai loại ba….
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1291290592 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Hữu cơ |
Phong cách ẩm thực | việtnam |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Warranty Type | Bằng Hóa đơn mua hàng,Bằng Hóa đơn mua hàng |
Hữu cơ | Có |
Cách đóng gói | Chai |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Loại đóng gói | Thùng carton |
Thời gian bảo hành | 12 months |
Đóng gói | 6 chai nước mắm kho nấu nêm ướp |
d | 812 |