Ba Chỉ Heo (1kg) Nhập Khẩu - Giao Nhanh 2h HCM - Thịt tươi mềm trong ngày
Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Phan Lê FoodMua Ba Chỉ Heo (1kg) Nhập Khẩu - Giao Nhanh 2h HCM - Thịt tươi mềm trong ngày ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
130,000 ₫
Giới thiệu Ba Chỉ Heo (1kg) Nhập Khẩu - Giao Nhanh 2h HCM - Thịt tươi mềm trong ngày
Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.Ở Việt Nam các bà nội trợ có thể nhìn là phân biệt được đâu là thịt thủ (phần đầu), thịt vai, sườn, sườn non, thịt mông, thịt đùi, thịt ba rọi, thịt thăn, nạc thăn, chân giò. Còn ở các nước hiện đại nơi mà lợn được mổ trong lò sát sinh và đóng thành từng gói bán ở siêu thị thì các gói phải đề tên loại thịt để người tiêu thụ biết mà mua.
Thịt ngon nhất là phần giữa cổ và vai tức là ở gáy và phần chân giò vì nơi đó nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy. Thịt bụng thì nhiều mỡ ăn dễ ngấy. Thịt thăn là thịt nạc nên dễ khô nếu không nấu khéo. Ngoài ra thì thịt ba chỉ (còn được gọi là ba rọi) cũng khúc thịt được ưa chuộng.
#phanlefood #thitheonhapkhau #baroinhapkhau
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s6299518784 |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |