Bazos

Bánh Canh Bột lọc - 0.5Kg

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi Đặc Sản 4 Mùa - Cô Hai 
Mua Bánh Canh Bột lọc - 0.5Kg ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
8,129 ₫ 15,000 ₫

Giới thiệu Bánh Canh Bột lọc - 0.5Kg

BÁNH CANH CHẢ CÁ NHA TRANG

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bánh canh bột lọc: 0,5kg
  • Cá thu: 1 con
  • Hẹ
  • Giá
  • Chả cá chiên
  • Trứng cút
  • Gia vị gồm có: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, hành củ, dầu ăn, ớt bột.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cá thu lóc thịt và xương. Thịt cá băm nhuyễn cùng với hành củ, muối, đường, tiêu sau đó vo thành viên. Còn xương cá thì dùng hầm với xương heo trong nửa tiếng để nấu nước lèo, nhớ cho 1 ít muối trong lúc hầm.
  • Bước 2: Sau nửa tiếng thì cho cá vo viên vào nấu tiếp trong 10 phút, nêm nếm gia vị gồm mắm, muối, đường, bột ngọt vừa ăn
  • Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, phi 1 ít hành củ băm nhuyễn và ớt bột để lấy màu, rồi đổ dầu vào nồi nước lèo
  • Bước 4: Trứng cút luộc chín bóc vỏ
  • Bước 5: Khi ăn thì trụn bánh canh và giá qua nước sôi rồi cho vào tô, cho tiếp vài lát chả cá, hẹ băm và trứng cút lên trên, sau đó múc nước lèo đổ ngập bánh, vậy là đã hoàn thành 1 tô bánh canh chả cá hẹ thơm ngon.
Bánh Canh Bột lọc - 0.5KgBánh Canh Bột lọc - 0.5Kg

yên liệu cần chuẩn bị:

  • Bánh canh bột gạo: 0,5kg
  • Cá thu: 1 con
  • Hẹ
  • Giá
  • Chả cá chiên
  • Trứng cút
  • Gia vị gồm có: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, hành củ, dầu ăn, ớt bột.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cá thu lóc thịt và xương. Thịt cá băm nhuyễn cùng với hành củ, muối, đường, tiêu sau đó vo thành viên. Còn xương cá thì dùng hầm với xương heo trong nửa tiếng để nấu nước lèo, nhớ cho 1 ít muối trong lúc hầm.
  • Bước 2: Sau nửa tiếng thì cho cá vo viên vào nấu tiếp trong 10 phút, nêm nếm gia vị gồm mắm, muối, đường, bột ngọt vừa ăn
  • Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, phi 1 ít hành củ băm nhuyễn và ớt bột để lấy màu, rồi đổ dầu vào nồi nước lèo
  • Bước 4: Trứng cút luộc chín bóc vỏ
  • Bước 5: Khi ăn thì trụn bánh canh và giá qua nước sôi rồi cho vào tô, cho tiếp vài lát chả cá, hẹ băm và trứng cút lên trên, sau đó múc nước lèo đổ ngập bánh, vậy là đã hoàn thành 1 tô bánh canh chả cá hẹ thơm ngon.
Bánh Canh Bột lọc - 0.5Kg

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bánh canh bột gạo: 0,5kg
  • Cá thu: 1 con
  • Hẹ
  • Giá
  • Chả cá chiên
  • Trứng cút
  • Gia vị gồm có: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, hành củ, dầu ăn, ớt bột.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cá thu lóc thịt và xương. Thịt cá băm nhuyễn cùng với hành củ, muối, đường, tiêu sau đó vo thành viên. Còn xương cá thì dùng hầm với xương heo trong nửa tiếng để nấu nước lèo, nhớ cho 1 ít muối trong lúc hầm.
  • Bước 2: Sau nửa tiếng thì cho cá vo viên vào nấu tiếp trong 10 phút, nêm nếm gia vị gồm mắm, muối, đường, bột ngọt vừa ăn
  • Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, phi 1 ít hành củ băm nhuyễn và ớt bột để lấy màu, rồi đổ dầu vào nồi nước lèo
  • Bước 4: Trứng cút luộc chín bóc vỏ
  • Bước 5: Khi ăn thì trụn bánh canh và giá qua nước sôi rồi cho vào tô, cho tiếp vài lát chả cá, hẹ băm và trứng cút lên trên, sau đó múc nước lèo đổ ngập bánh, vậy là đã hoàn thành 1 tô bánh canh chả cá hẹ thơm ngon.
Bánh Canh Bột lọc - 0.5KgBánh Canh Bột lọc - 0.5Kg
  • Bước 1: Cá thu lóc thịt và xương. Thịt cá băm nhuyễn cùng với hành củ, muối, đường, tiêu sau đó vo thành viên. Còn xương cá thì dùng hầm với xương heo trong nửa tiếng để nấu nước lèo, nhớ cho 1 ít muối trong lúc hầm.
  • Bước 2: Sau nửa tiếng thì cho cá vo viên vào nấu tiếp trong 10 phút, nêm nếm gia vị gồm mắm, muối, đường, bột ngọt vừa ăn
  • Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, phi 1 ít hành củ băm nhuyễn và ớt bột để lấy màu, rồi đổ dầu vào nồi nước lèo
  • Bước 4: Trứng cút luộc chín bóc vỏ
  • Bước 5: Khi ăn thì trụn bánh canh và giá qua nước sôi rồi cho vào tô, cho tiếp vài lát chả cá, hẹ băm và trứng cút lên trên, sau đó múc nước lèo đổ ngập bánh, vậy là đã hoàn thành 1 tô bánh canh chả cá hẹ thơm ngon.

Các bước thực hiện:

  • Bánh canh bột gạo: 0,5kg
  • Cá thu: 1 con
  • Hẹ
  • Giá
  • Chả cá chiên
  • Trứng cút
  • Gia vị gồm có: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, hành củ, dầu ăn, ớt bột.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
  • Bánh canh bột gạo: 0,5kg
  • Cá thu: 1 con
  • Hẹ
  • Giá
  • Chả cá chiên
  • Trứng cút
  • Gia vị gồm có: Mắm, tiêu, đường, bột ngọt, muối, hành củ, dầu ăn, ớt bột.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cá thu lóc thịt và xương. Thịt cá băm nhuyễn cùng với hành củ, muối, đường, tiêu sau đó vo thành viên. Còn xương cá thì dùng hầm với xương heo trong nửa tiếng để nấu nước lèo, nhớ cho 1 ít muối trong lúc hầm.
  • Bước 2: Sau nửa tiếng thì cho cá vo viên vào nấu tiếp trong 10 phút, nêm nếm gia vị gồm mắm, muối, đường, bột ngọt vừa ăn
  • Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, phi 1 ít hành củ băm nhuyễn và ớt bột để lấy màu, rồi đổ dầu vào nồi nước lèo
  • Bước 4: Trứng cút luộc chín bóc vỏ
  • Bước 5: Khi ăn thì trụn bánh canh và giá qua nước sôi rồi cho vào tô, cho tiếp vài lát chả cá, hẹ băm và trứng cút lên trên, sau đó múc nước lèo đổ ngập bánh, vậy là đã hoàn thành 1 tô bánh canh chả cá hẹ thơm ngon.
Bánh Canh Bột lọc - 0.5Kg+34


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1536597762
Nhu cầu dinh dưỡng Lựa chọn Khỏe mạnh hơn
Types_of_noodles Bột Lọc
Delivery Option Instant
d 812