Bazos

Bánh hỏi Mỹ Tho sấy khô hiệu Ba cây tre không có chất bảo quả loại nội địa

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi Vi Linh - Ba Cây Tre 
Mua Bánh hỏi Mỹ Tho sấy khô hiệu Ba cây tre không có chất bảo quả loại nội địa ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
26,000 ₫ 26,000 ₫

Giới thiệu Bánh hỏi Mỹ Tho sấy khô hiệu Ba cây tre không có chất bảo quả loại nội địa

  • SẠCH: sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu. Không có chất bảo quản và phụ gia độc hại
  • TIỆN: trữ sẵn vài gói trong nhà để khi cần là có ngay. 12 giờ đêm không ai bán, không sao. Nắng nôi , Mưa gió bão bùng , không sao
  • NHANH: chỉ cần trụng nước sôi 1 phút 15 giây
  • LỢI: không gây nóng trong người như một số thực phẩm ăn liền khác.

    Bánh hỏi là một món ăn đặc sản có rất nhiều ở Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định của Việt Nam. Bánh hỏi Ba cây Tre được làm từ bột gạo và có quy trình chế biến công phu, tỉ mỉ, không sử dụng chất bảo quản. Đặc trưng của bánh hỏi Ba Cây Tre là sợi bánh nhuyễn, đan thành miếng dày mà mịn, miếng bánh không bị rời hay vón cục. Miếng bảnh hỏi trắng thơm mùi gạo mới. Khi ăn rất dai, không bị bở, nhai kỹ thì cảm nhận được vị ngọt của bột gạo. Kích cỡ: Trọng lượng: 340g Hạn sử dụng: 2 năm Cách sử dụng: Chuẩn bị 1 cái rổ và 2 cái thau (cùng kích thước hoặc lớn hơn cái rổ) và 1 cái ấm đun nước sôi. Xếp bánh hỏi từng chồng vào trong rổ, khoảng 10 miếng một chồng. Đặt rổ bánh hỏi vào trong thau. Thau còn lại chế đầy nước lạnh vào (khoảng ¾ thau). Đun nước trong ấm cho thật sôi (100oC hoặc 212oF). Chế nước sôi vào rổ bánh hỏi đã đặt trong thau (chế đều lên bề mặt các chồng bánh) cho đến khi nước sôi ngập đều trên mặt, thời gian ngâm bánh là 1 phút 15 giây tính từ lúc bắt đầu chế nước sôi vào (không để quá 1 phút 15 giây, Bánh Hỏi sẽ bị rã ra). Lấy bánh hỏi ra và ngay lập tức nhúng rổ bánh vào trong thau nước lạnh trong vòng 1 giây. Lấy ra vũ cho ráo nước, gỡ từng miếng bánh hỏi đặt vào đĩa là có thể dùng được (Khuyến cáo nên sử dụng bao tay khi gỡ bánh để không bị nóng). Bánh hỏi đã sẵn sàng để sử dụng với rau, thịt nướng hoặc hải sản kèm với nước chấm tùy thích. Lưu ý quan trọng:
    - Sau khi lấy rổ bánh hỏi ra khỏi thau nước lạnh. Không quá 5 phút bạn phải gỡ bánh xếp vào đĩa. Nếu để lâu bánh hỏi sẽ bắt đầu dính vào nhau sẽ khó gỡ. - Sau khi xếp vào dĩa, để giữ cho bánh được mềm và không bị khô bạn nên bao kín lại bằng màng nhựa thực phẩm hoặc dùng nắp đậy kín.
    - Có thể để bánh từ 1 – 2 giờ sau khi bao màng mà không bị khô.

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l239781303
Nhu cầu dinh dưỡng Lựa chọn Khỏe mạnh hơn
Warranty Type Không bảo hành,Không bảo hành
d 812