Bazos

Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Bếp của mẹ Onici 
Mua Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
149,000 ₫ 199,000 ₫

Giới thiệu Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà

Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmBắp rang bơ hay bỏng ngô là một món ăn vặt được ưu chuộng. Món ăn vặt này thường được yêu thích nhất vào mùa đông khi thời tiết mát mẻ và lạnh. Cách làm bắp rang bơ đơn giản, có thể tự làm được ở nhà với nguyên liệu đơn giản và đặc biệt không cần tới máy làm mà chỉ cần nồi.Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG MÀU TỔNG HỢP, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NHÂN TẠO, KHÔNG TẠP CHẤT” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.* Sản phẩm: Bắp rang bơ* Thương hiệu: Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmBắp rang bơ hay bỏng ngô là một món ăn vặt được ưu chuộng. Món ăn vặt này thường được yêu thích nhất vào mùa đông khi thời tiết mát mẻ và lạnh. Cách làm bắp rang bơ đơn giản, có thể tự làm được ở nhà với nguyên liệu đơn giản và đặc biệt không cần tới máy làm mà chỉ cần nồi.Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG MÀU TỔNG HỢP, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NHÂN TẠO, KHÔNG TẠP CHẤT” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.* Sản phẩm: Bắp rang bơ* Thương hiệu: Bếp Của Mẹ Onici* HSD: 6 thángNGUYÊN LIỆU BẮP RANG BƠ- Bắp nấm nhập khẩu mỹ- Bơ trường an chất lượng- Bột pho mai hàn quốc- Bột ca caoHƯỚNG DẪN LÀM BẮP RANG BƠ- Bắp rang bơ pho mai- Bắp rang bơ ca cao- Bắp rang bơ CaramelBắc nồi đáy sâu lên bếp, đổ 2 thìa café dầu ăn vào đun nóng. Kiểm tra khả năng nổ bỏng bằng cách cho thử vài hạt bắp vào nồi, đợi cho các hạt này nổ rồi đổ hết số bắp còn lại vào, đậy kín nắp lại.Lưu ý: Trong suốt quá trình bắp nổ bạn không được mở nắp và phải giữ chặt để bỏng ngô không bị rớt ra ngoài. Thỉnh thoảng cầm quai nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồi để hạt bắp nổ đều hơn.Khi không còn nghe tiếng nổ trong nồi thì có nghĩa bắp đã nổ hết, tiến hành tắt bếp và đổ bỏng ra rổ sạch.Lấy một chiếc nồi khác đặt lên bếp, đổ đường vào nồi cùng 5ml nước, khuấy đều. Đun hỗn hợp nước đường trên lửa nhỏ đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì thêm bơ vào, hạ lửa xuống mức nhỏ nhất.Thêm bỏng ngô vào hỗn hợp bơ, đảo đều từ 3 – 4 phút để bắp thấm bơ đường. Lưu ý: Thao tác này cần được thực hiện nhanh tay vì đường rất dễ cứng và tạo thành tảng.Khi thấy bắp đã được phủ đều bởi một lớp bơ đường thì tắt bếp, xóc đều để bắp có mùi thơm nhẹ là hoàn thành công thức làm bắp rang bơ.HƯỚNG DẪN BẢO BẮP RANG BƠBắp rang bơ bảo quản bắp rang bơ tốt nhất là cho vào túi nilon buộc kín hoặc hũ thủy tin đậy nắp, đặt ở nơi thoáng mát. Hạn chế để bắp rang bơ ngoài không khí quá lâu vì bắp sẽ bị mềm, ăn không ngon.BẾP CỦA MẸ ONICI CAM KẾP - Sản phẩm chất lượng, đảm bản an toàn vệ sinh thực phẩm.- Cam kết 3 KHÔNG: Không màu tổng hợp - Không chất bảo quản - Không tạp chất.- 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu lỗi do nhà sản xuất.- Hàng luôn có sẵn, đóng gói ngay khi nhận được đơn.- Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng !#baprangbo #bongngo #baprangbokhunglo #baprang #anvat #doanvat #bapchienbo #bapno #cachlambaprangbo #baprangbotainhaCủa Mẹ Onici

Bắp rang bơ Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu làm bắp rang bơ loại 1 thơm ngon tại nhà* HSD: 6 thángNGUYÊN LIỆU BẮP RANG BƠ- Bắp nấm nhập khẩu mỹ- Bơ trường an chất lượng- Bột pho mai hàn quốc- Bột ca caoHƯỚNG DẪN LÀM BẮP RANG BƠ- Bắp rang bơ pho mai- Bắp rang bơ ca cao- Bắp rang bơ CaramelBắc nồi đáy sâu lên bếp, đổ 2 thìa café dầu ăn vào đun nóng. Kiểm tra khả năng nổ bỏng bằng cách cho thử vài hạt bắp vào nồi, đợi cho các hạt này nổ rồi đổ hết số bắp còn lại vào, đậy kín nắp lại.Lưu ý: Trong suốt quá trình bắp nổ bạn không được mở nắp và phải giữ chặt để bỏng ngô không bị rớt ra ngoài. Thỉnh thoảng cầm quai nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồi để hạt bắp nổ đều hơn.Khi không còn nghe tiếng nổ trong nồi thì có nghĩa bắp đã nổ hết, tiến hành tắt bếp và đổ bỏng ra rổ sạch.Lấy một chiếc nồi khác đặt lên bếp, đổ đường vào nồi cùng 5ml nước, khuấy đều. Đun hỗn hợp nước đường trên lửa nhỏ đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì thêm bơ vào, hạ lửa xuống mức nhỏ nhất.Thêm bỏng ngô vào hỗn hợp bơ, đảo đều từ 3 – 4 phút để bắp thấm bơ đường. Lưu ý: Thao tác này cần được thực hiện nhanh tay vì đường rất dễ cứng và tạo thành tảng.Khi thấy bắp đã được phủ đều bởi một lớp bơ đường thì tắt bếp, xóc đều để bắp có mùi thơm nhẹ là hoàn thành công thức làm bắp rang bơ.HƯỚNG DẪN BẢO BẮP RANG BƠBắp rang bơ bảo quản bắp rang bơ tốt nhất là cho vào túi nilon buộc kín hoặc hũ thủy tin đậy nắp, đặt ở nơi thoáng mát. Hạn chế để bắp rang bơ ngoài không khí quá lâu vì bắp sẽ bị mềm, ăn không ngon.BẾP CỦA MẸ ONICI CAM KẾP - Sản phẩm chất lượng, đảm bản an toàn vệ sinh thực phẩm.- Cam kết 3 KHÔNG: Không màu tổng hợp - Không chất bảo quản - Không tạp chất.- 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu lỗi do nhà sản xuất.- Hàng luôn có sẵn, đóng gói ngay khi nhận được đơn.- Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng !#baprangbo #bongngo #baprangbokhunglo #baprang #anvat #doanvat #bapchienbo #bapno #cachlambaprangbo #baprangbotainha

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Bếp của mẹ Onici
SKU l1654112965
d 812