Bộ 2 Hộp Hạt Mắc Ca VICA nhập khẩu Úc 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Macadamia Australia hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi VICA Việt NamMua Bộ 2 Hộp Hạt Mắc Ca VICA nhập khẩu Úc 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Macadamia Australia hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng ở đâu?
: Còn hàng
199,000 ₫
395,000 ₫
Giới thiệu Bộ 2 Hộp Hạt Mắc Ca VICA nhập khẩu Úc 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Macadamia Australia hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng
- 2 Hộp Hạt Mắc Ca Macadamia nhập khẩu 100% từ Úc (Australia). GTIN: 8938511722239
- Không chất bảo quản, không hóa chất.
- Trong hạt mắc-ca chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hạt mắc-ca có chứa hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc, hạt điều, hạnh nhân … Trong dầu mắc-ca có chứa tới 87% axit béo không no, trong đó có nhiều chất mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.
- Tốt cho mẹ và thai nhi, rất tốt cho sự phát triển của não bộ, chứa vitamin và khoáng chất như: canxi, sắt, phốt pho, magie … rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em, phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp và bệnh trĩ, tác dụng làm đẹp da.
- Tốt cho hệ tim mạch, có tác dụng làm đẹp và giảm cân, giảm sự thèm ăn.
- Hỗ trợ cân bằng đường huyết cho các bệnh nhân tiểu đường.
- Hộp sản phẩm đẹp, bao bì bắt mắt, cao cấp, giá trị chất lượng cao phù hợp làm quà biếu.
VICA hay còn gọi là "Vị Cà Phê", là thương hiệu được nhắc đến nhiều ở năm 2020-2021 nhờ vào dòng sản phẩm "Cà Phê Việt" và "Mật Ong Cà Phê". Nhờ chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng, VICA luôn là tâm điểm của các Fan sành uống Cà Phê, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vào đầu năm 2020, nhu cầu về các dòng thực phẩm cao cấp của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em có thai, có trẻ sơ sinh rât lớn nhưng người tiêu dùng lại thường xuyên mua phải những mặt hàng "Mắc Ca", "Óc Chó", "Hạnh Nhân", "Hạt Dẻ" với giá cắt cổ, hoặc giá rẻ nhưng chất lượng kém. Thấu hiểu nỗi lo ấy, VICA đã ký với đối tác Abs0lute Organlc của Úc cũng như các thương hiệu thực phẩm lớn từ Hoa Kỳ như Organic Farms, và một số nhà cung cấp thực phẩm uy tín để mang đến nguồn nguyên liệu nông sản cao cấp với giá tốt tới tay người tiêu dùng.
GIÁ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG MỸ
Hạt Mắc Ca - Macadamia là gì ?
Hạt Mắc Ca là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc. Vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi. Hạt Mắc Ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt nhất thế giới và giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt. Được mệnh danh là ” Nữ hoàng quả khô”. Hạt Mắc Ca chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là dành cho bà bầu và người lớn tuổi.
Công dụng hạt Macca:
1. Công dụng làm đẹp da - Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu Hạt mắc ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ. - Giòn, bùi, béo ngậy Thơm ngon, bổ dưỡng…. cách ăn và chế biến rất phong phú … dễ hiểu vì sao hạt mắc-ca từ lâu đã vươn ra khỏi Châu Úc, trở thành “hoàng hậu của các loại quả khô”. 2. Tốt cho phụ nữ mang thai Ngoài ra trong nhân Hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. 3. Hạt mầm ẩm thực - Vỏ Hạt mắc ca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi - Thành phần hữu ích chính của quả mắc-ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.
- Hạt mắc ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.
- Nhân Hạt mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.
- Hạt mắc ca còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng. 4. Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch - Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được và làm giảm lượng Cholesteron có trong máu nên có thể phòng được tình trạng sơ vữa động mạch.
- Do trong hạt mắc ca có chứa nhiều lượng acid béo không no nên có thể làm giảm nguy cơ bị các bệnh mạn tính liên quan đến tim mạch, từ đó giúp cho cơ thể luôn có một một trái tim khỏe mạnh.
- Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin thiết yếu cho cơ thể.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | VICA |
---|---|
SKU | l786286755 |
Dòng sản phẩm | 2 Hộp Hạt Mắc Ca VICA - 227g |
Loại bảo hành | Bằng Hóa đơn mua hàng |
Thời gian bảo hành | 2 năm |
Đóng gói | 2 Hộp Hạt Mắc Ca VICA - 454g |
d | 811 |