Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi TAFOODMua Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g ở đâu?
Giới thiệu Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g
Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM- Loại bột: Bột làm bánh bao
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Khối lượng: 400 (g)
- Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối, men khô, chất tạo xốp
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO
- Bước 1: Cho 1 gói men khô (đã có sẵn trong gói bột) và 100g đường vào trong 280ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.
- Bước 2: Ủ bột trong 60 phút.
- Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.
- Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
- Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Vĩnh Thuận |
---|---|
SKU | l1537216366 |
Loại bột | Bột trộn sẵn |
Nhu cầu dinh dưỡng | Hữu cơ |
Delivery Option Instant | Có |
d | 812 |