Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Wooden StudioMua Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
24,000 ₫
Giới thiệu Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g
? Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột.? THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Loại bột: Bột làm bánh bao
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Khối lượng: 400 (g)
- Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối, men khô, chất tạo xốp
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
? HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO
- Bước 1: Cho 1 gói men khô (đã có sẵn trong gói bột) và 100g đường vào trong 280ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.
- Bước 2: Ủ bột trong 60 phút.
- Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.
- Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
- Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s13525791474 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 400g |
Thương hiệu | Vĩnh Thuận |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |