Bazos

Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Wooden Studio 
Mua Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g ở đâu?
Wooden Studio Xem Shop
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
24,000 ₫

Giới thiệu Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g

? Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột.
? THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Loại bột: Bột làm bánh bao
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Khối lượng: 400 (g)
Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g
- Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối, men khô, chất tạo xốp
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
? HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO
- Bước 1: Cho 1 gói men khô (đã có sẵn trong gói bột) và 100g đường vào trong 280ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.
- Bước 2: Ủ bột trong 60 phút.
- Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.
- Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
- Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s13525791474
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 400g
Thương hiệu Vĩnh Thuận
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 811