Bazos

Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Wooden Studio 
Mua Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở ở đâu?
Wooden Studio Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
53,500 ₫ 58,800 ₫

Giới thiệu Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở

Tiện lợi, dễ chế biến tạo nên những chiếc bánh bao dai, ngon và xốp ăn rất ngon miệng.Bột bánh bao Mikko gói 1kgdễ pha chế, cho những người không có thời gian hay khéo tay cũng có thể làm được.Bột bánh bao Mikkolà thương hiệu lớn, an toàn và chất lượng được tin dùng
  • Khối lượng1kg
  • Thành phầnBột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp
  • Thành phẩm15 - 20 cái bánh bao không nhân
  • Khẩu phầnCho 7 - 10 người ăn
  • Thương hiệuMikko (Việt Nam)
  • Nơi sản xuấtViệt Nam

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có thể làm được một chiếc bánh ngon thì độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh là điều không thể thiếu. Sử dụngbột bánh bao gói 1kgtừthương hiệu Mikkosẽ giúp bạn làm được điều này.

Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở

Tạo vỏ bánh bao ngon

Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Sử dụngbột chế biến sẵntừ Mikko để làm bánh bao là một lựa chọn thông minh.

Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở

Tiện dụng và an toàn

Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.

Bột bánh bao Mikko gói 1kg - Có men nở

Cách sử dụng

Cách làm bánh bao bằng bột bánh bao Mikko trộn sẵncho bạn một chiếc bánh bao như ý và thơm ngon:

Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sau đó hấp 20 – 25 phút.

Lưu ý:

– Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Mikko
SKU l1567190391
Loại bột Bột trộn sẵn
d 812