Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa Mikko 460g (Date mới, HSD 6 đến 12 tháng)
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi VyMartMua Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa Mikko 460g (Date mới, HSD 6 đến 12 tháng) ở đâu?
: Còn hàng
31,000 ₫
43,400 ₫
Giới thiệu Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa Mikko 460g (Date mới, HSD 6 đến 12 tháng)
- Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt.
- Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay
- Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối.
Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa MIKKO 460g
Thành Phần, Công Dụng
Đặc Điểm Nổi Bậc
Bột bánh bò Mikko gói 460g giúp bạn làm bánh bò nhanh hơn, bánh bò làm ra nở xốp với hương dừa và rễ tre đặc trưng. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các thành phần tự nhiên phù hợp với cả người ăn chay, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Tạo bánh nở xốp, thơm ngon, có rễ tre, mềm mại. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng.
Bột gạo (50%), đường (42%), tinh bột khoai mì, bột mì, muối, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (500ii) (0,5%), men khô ngọt: saccharomyces cerevisiae, hương dừa. Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa 460g; cho thêm nước 500g (500ml); 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột). Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô ngọt và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn và không còn vón cục. Bước 2: Đậy kín. Ủ bột khoảng 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt (tùy theo nhiệt độ môi trường có thể ủ nhiều thời gian hơn). Lấy bột ra khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đã được thoa dầu, đem hấp trên lửa lớn khoảng 5-10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn hơn có thể hấp lâu hơn). Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn. Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không còn dính vào tăm tre là bánh chín.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | OEM |
---|---|
SKU | l169898730 |
Dòng sản phẩm | BOTMIKKO06 |
Return Policy | 0 |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
d | 812 |