Bazos

Bột Bánh Bông Lan Cuốn Chiffon Cake (500g)

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thanh Xuan Bakery 
Mua Bột Bánh Bông Lan Cuốn Chiffon Cake (500g) ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
42,000 ₫ 42,000 ₫

Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Cuốn Chiffon Cake (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột mì, bột sữa nguyên kem, muối,…
  • Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
  • Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
  • Nhà sản xuất: Công Ty TNHH TM Tân Nhất Hương
  • Sản phẩm bột bông lan cuốn với công thức được cải tiến, nhằm mang lại giải pháp lý tưởng cải thiện chất lượng bánh và tạo sự khác biệt. Thêm vào đó, bột bông lan cuốn dễ sử dụng với những thành phần sẵn có trong bột như: đường, bột mì, bột sữa nguyên kem… Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình làm bánh phức tạp theo công thức truyền thống, mà không phụ thuộc vào tay nghề của người làm bánh. Đặc biệt, bột bánh bông lan cuốn cung cấp hiệu suất vượt trội và chất lượng tuyệt vời với sớ bánh mềm mịn, bung xốp và hương vị nổi bật.

    Cách sử dụng Bột Bánh Bông Lan Cuốn Chiffon Cake

  • Nguyên liệu chuẩn bị

    – Bột Chiffon Cake: 500g

    – Trứng gà (bỏ vỏ): 500g

    – Nước hoặc (sữa tươi không đường): 125g

    – Dầu ăn: 90g

    • Cách làm bánh bông lan cuốn

    – Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn để chống dính khuôn

    – Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C

    – Cho bột bánh chiffon cake, trứng và nước vào thố. Đánh đều sản phẩm bằng máy chuyên dùng khoảng 5 -7 phút đến khi bột nổi, mịn dẻo thì dừng máy.

    – Cho dầu ăn vào hỗn hợp bột, trộn thật đều tay.

    – Cho hỗn hợp vào khuôn và nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 25 phút.

    – Dùng bánh khi nguội.

    Thành phần Bột Bánh Bông Lan Cuốn Chiffon Cake

    Bột mì, đường, tinh bột mì, bột sữa nguyên kem, muối,…


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1559457639
d 812