Bazos

Bột Bánh Bông Lan Cuốn Sôcôla (1Kg) Fancy

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thanh Xuan Bakery 
Mua Bột Bánh Bông Lan Cuốn Sôcôla (1Kg) Fancy ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
68,000 ₫ 68,000 ₫

Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Cuốn Sôcôla (1Kg) Fancy

  • Khối lượng tịnh: 1kg
  • Thành phần: Bột Cacao, Bột mì, Đường, Tinh bột, Bột sữa,…
  • Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
  • Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
  • Nhà sản xuất: Công Ty TNHH TM Tân Nhất Hương
  • Sản phẩm bột bánh bông lan cuốn Sô cô la vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo. Hơn hết, bột bánh có hương vị sô cô la thơm ngon mang đến cho bạn hương vị đâm đà hấp đẫn.

Cách sử dụng bột bánh bông lan cuốn sôcôla

    Cách thực hiện

– Lót giấy vào mâm nướng bánh 46x72cm. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 160 độ C, lửa dưới 140 độ C.

– Cho Bột Bánh Bông Lan Cuốn Sôcôla, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình khoảng 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.

– Cho hỗn hợp bột vào khay nướng.

– Nướng bánh ở nhiệt độ lửa trên 160 độ C, lửa dưới 140 độ C trong vòng 20 ~23 phút.

– Để bánh không bị tróc da mặt khi cuốn bánh, khi bánh gần chín, tăng lửa mặt khoảng 3 phút.

– Để bánh nguội, trát nhân lên mặt bánh trước khi cuốn bánh.

Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.

Thành phần bột bông lan cuốn sôcôla

Bột Cacao, Bột mì, Đường, Tinh bột, Bột sữa, Chất nhũ hóa ( E433, E475, Glyceryl Monolaurate), Chất làm đặc (E415), Muối, Bột Nổi, Hương Vani.


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1559437222
d 812