Bazos

Bột bánh bông lan hấp Mikko 1kg

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Cát 1 
Mua Bột bánh bông lan hấp Mikko 1kg ở đâu?
Thiên Cát 1 Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
55,000 ₫ 55,000 ₫

Giới thiệu Bột bánh bông lan hấp Mikko 1kg

  • <p><strong>Bột bánh Bông lan hấp</strong> – Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng.</p> <p><strong>Thành phần</strong></p> <ul> <li>Bột mì: 48%</li> <li>Đường: 43%</li> <li>Tinh bột: 5,4%</li> <li>Muối: 2%</li> <li>Chất xốp: 0,8%</li> <li>Chất nhũ hóa: 0,4%</li> </ul> <p><strong>Cách chế biến</strong></p> <ul> <li>Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)</li> <li>Trứng gà: 02 quả</li> <li>Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng</li> </ul> <p><strong>Bảo quản: </strong>Để nơi khô ráo, thoáng mát.</p> <p><strong>Hướng dẫn thực hiện</strong></p> <ol> <li>Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.</li> <li>Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp</li> <li>Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.</li> </ol>

    Bột bánh Bông lan hấp – Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng.

    Thành phần

    • Bột mì: 48%
    • Đường: 43%
    • Tinh bột: 5,4%
    • Muối: 2%
    • Chất xốp: 0,8%
    • Chất nhũ hóa: 0,4%

    Cách chế biến

    • Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
    • Trứng gà: 02 quả
    • Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

    Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

    Hướng dẫn thực hiện

  • Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.
  • Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp
  • Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1919549734
Đóng gói Bột bánh bông lan hấp Mikko 1kg
d 812