Bột bánh bông lan hấp Mikko Hương Xưa 1kg
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi poudrevnMua Bột bánh bông lan hấp Mikko Hương Xưa 1kg ở đâu?
: Còn hàng
58,000 ₫
68,000 ₫
Giới thiệu Bột bánh bông lan hấp Mikko Hương Xưa 1kg
Đặc tính: Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng.
Thành phần: bột mì (48%), đường (43%), tinh bột (5,4%), muối (2%), chất xốp(0,8%), chất nhũ hóa (0,4%).
Hướng dẫn sử dụng:
-Bước 1: Trút bột vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70ml nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.
-Bước 2: Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp
-Bước 3: Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Mikko |
---|---|
SKU | l1537793426 |
Nhu cầu dinh dưỡng | "Không đường" |
Loại bột | Bột trộn sẵn |
Delivery Option Instant | Có |
d | 812 |