Bazos

Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Bánh Yêu 
Mua Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi ở đâu?
Bánh Yêu Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
27,000 ₫ 27,000 ₫

Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

  • THÔNG TIN SẢN PHẨMTên: Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổiTrọng lượng: 400gThành phần: tinh bột mì, bột nổi, muối.Thương hiệu: Vĩnh ThuậnHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGVỚI GÓI BỘT 400G NÀY CẦN DÙNG 8 TRỨNG GÀ TƯƠNG ĐƯƠNG THÀNH PHẨM RA KHOẢNG 2 Ổ BÁNH 20CM, NẾU BẠN CHỈ MUỐN LÀM ĐỦ PHẦN ĂN 4 NGƯỜI THÌ BẠN GIẢM CÔNG THỨC ĐI 1 NỬA NHÉ!NGUYÊN LIỆU:1 GÓI BỘT BÔNG LAN NƯỚNG 400G8 quả trứng gà340g đường160 ml nước (nếu muốn ngon hơn nữa thì dùng sữa tươi không đường nha mọi người)80g dầu (hoặc bơ đã tan để nguội) THỰC HIỆNB1:Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều.B2: Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn.
  • B3: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 – 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được.

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Tên: Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

    Trọng lượng: 400g

    Thành phần: tinh bột mì, bột nổi, muối.

    Thương hiệu: Vĩnh Thuận

    Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    VỚI GÓI BỘT 400G NÀY CẦN DÙNG 8 TRỨNG GÀ TƯƠNG ĐƯƠNG THÀNH PHẨM RA KHOẢNG 2 Ổ BÁNH 20CM, NẾU BẠN CHỈ MUỐN LÀM ĐỦ PHẦN ĂN 4 NGƯỜI THÌ BẠN GIẢM CÔNG THỨC ĐI 1 NỬA NHÉ!

    NGUYÊN LIỆU:

    1 GÓI BỘT BÔNG LAN NƯỚNG 400G

    8 quả trứng gà

    340g đường

    160 ml nước (nếu muốn ngon hơn nữa thì dùng sữa tươi không đường nha mọi người)

    80g dầu (hoặc bơ đã tan để nguội)

    THỰC HIỆN

    B1:Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều.

    B2: Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn.

    B3: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 – 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được.

    Bột Bánh Bông Lan NƯỚNG Vĩnh Thuận 400g - có sẵn bột nổi

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Vĩnh Thuận
SKU l248575679
Nhu cầu dinh dưỡng KHÔNG
Loại bột Bột trộn sẵn
Loại bảo quản "Tủ trà"
Hữu cơ Không
Cách đóng gói Túi
Nước sản xuất Việt Nam
Dòng sản phẩm Bánh Yêu
Loại đóng gói túi
Loại bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng
Đóng gói 1 TÚI BỘT
d 812