Bột Bánh Cuốn Taikyfood 400g
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua Bột Bánh Cuốn Taikyfood 400g ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
17,800 ₫
Giới thiệu Bột Bánh Cuốn Taikyfood 400g
Bột Bánh Cuốn Tài Ký Gói 400g do Quý Khang FOOD phân phối là sản phẩm được chế biến từ bột gạo và bột năng.Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi.
Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính.
Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại.
Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người dùng.
Cách dùng sản phẩm
Bước 1: pha bột bánh cuốn 400g + 1 lít nước + 1 thìa dầu ăn.
Bước 2: làm nhân bánh gồm có thịt nạc, hành tây, nấm mèo bâm nhỏ xào chín.
Bước 3: tráng bánh – cho bột vào chảo chống dính, tráng mỏng, đậy nắp 15 giây, lấy bánh bằng cách úp chảo xuống măm có thoa dầu.
Bước 4: Cho nhân vào giữa bánh và cuốn bánh lại, bánh dùng với giá trụng, rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm pha.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký
HSD: 24 Tháng, date luôn cập nhật mới nhất
Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì.
Quy cách: 400g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: dùng chế biến món ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
CSKH: 0762.07.08.07
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s11055933297 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Kích Cỡ Gói | 400G/GR |
Thương hiệu | TAIKY food |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |