BỘT BÁNH GIÒ MIKKO HƯƠNG XƯA 500G
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi thuthuy.36Mua BỘT BÁNH GIÒ MIKKO HƯƠNG XƯA 500G ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
26,000 ₫
Giới thiệu BỘT BÁNH GIÒ MIKKO HƯƠNG XƯA 500G
Thành phần: bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốtĐặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh giò 500g
Cho thêm:
Nước: 1.8-2.0 lít,
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa cho đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.
Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s13743394400 |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |