Bazos

Bột bánh muffin Tegral Satin Moist Cake Chocolate Puratos 1 kg

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Bảo Anh 
Mua Bột bánh muffin Tegral Satin Moist Cake Chocolate Puratos 1 kg ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
110,000 ₫ 110,000 ₫

Giới thiệu Bột bánh muffin Tegral Satin Moist Cake Chocolate Puratos 1 kg

  • Sô cô la luôn là hương vị được yêu thích nhất từ trước đến nay, thật tuyệt vời khi thưởng thức chiếc bánh có hương vị ẩm, mềm và đậm vị sô cô la.
  • Cấu trúc cực kì mềm & ẩm
  • Sản phẩm đa ứng dụng
  • Chất lượng thành phẩm đồng nhất
  • Sử dụng công nghệ độc quyền Acti-Fresh của tập đoàn Puratos (*)
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Đa ứng dụng muffin, layer cake, swiss roll, mousse, …

    Thông tin sản phẩm
    • Sô cô la luôn là hương vị được yêu thích nhất từ trước đến nay, thật tuyệt vời khi thưởng thức chiếc bánh có hương vị ẩm, mềm và đậm vị sô cô la.
    • Cấu trúc cực kì mềm & ẩm
    • Sản phẩm đa ứng dụng
    • Chất lượng thành phẩm đồng nhất
    • Sử dụng công nghệ độc quyền Acti-Fresh của tập đoàn Puratos (*)
    • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
    Điều kiện bảo quản
    • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
    Ứng dụng
    • Đa ứng dụngmuffin, layer cake, swiss roll, mousse, …

    BÁNH BROWNIE

    I. Phần bánh

    Nguyên liệu:

    Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Cake Chocolate1000 gr
    Dầu 250 gr
    Nước 200 gr
    Trứng 400 gr
    Sô cô la nguyên chất Gold Classic Dark 69%140 gr
    Hạt óc chó140 gr

    Cách làm:

    -Trộn tất cả nguyên liệu lại (trừ hạt óc chó và sô cô la) trong 2 phút chậm, 2 phút trung bình.

    -Cho hạt óc chó (đã nướng chín, băm nhỏ) và sô cô la (đã đun chảy) vào hỗn hợp bột, trộn đều.

    -Cho bột vào khay 40 x 60cm.

    -Nướng ở nhiệt độ 180°C trong khoảng 18 phút

    II. Phần Ganache

    Nguyên liệu:

    Sô cô la nguyên chất Gold Classic Dark 69%250 gr
    Whipping cream300 gr
    Bơ lạt 30 gr
    Hạt óc chó 50 gr

    Cách làm:

    -Nấu whipping tới 85°C, sau đó đổ vào phần sô cô la trộn đều.

    -Sau khi hỗn hợp nguội còn 35°C, cho bơ vào, trộn nhẹ nhàng, tránh tạo bọt khí.

    -Nướng chín hạt óc chó ở nhiệt độ 160°C, thời gian 10 phút, băm nhỏ.

    Tạo hình và trang trí

    -Trang trí theo thứ tự: phủ nhân ganache trên cốt bánh, sau đó rắc hạt óc chó.

    -Để chocolate trên bề đặc lại, cắt bánh thành từng miếng tùy nhu cầu

    Bột bánh muffinBột bánh muffin Bột bánh muffin

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l372140459
Hương vị Tự nhiên
Hữu cơ Không
Loại bảo quản "Tủ trà"
Cách đóng gói Túi
Nhu cầu dinh dưỡng Không chứa caffeine
Nước sản xuất Việt Nam
Loại đóng gói Giường đơn
Warranty Type Không bảo hành
Đóng gói Bột bánh muffin Tegral Satin Moist Cake Chocolate Puratos 1 kg
d 812