Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Bánh YêuMua Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg ở đâu?
Giới thiệu Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg
- THÔNG TIN SẢN PHẨMTÊN:Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kgThành phần: bột mì, đường, muối, bột nổi, sữa béo,...Trọng lượng: 1kgBảo quản: ở nơi khô ráo và thoáng mátBột Trộn Sẵn Bánh American Pancake được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’s thơm béo đậm đà, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn sẵn dòng bánh American Pancake thơm ngon. Màu sắc vàng đẹp.CÔNG THỨC CHẾ BIẾN CHO GÓI BỘT 1KGNGUYÊN LIỆUCÔNG THỨCBột bánh Pancake1kgTrứng gà (bỏ vỏ)250gNước (hoặc sữa tươi không đường)750gDầu ăn (hoặc bơ)85g Hướng dẫn sử dụng:
- – Cách nướng bánh :
- – Cho dầu, nước và trứng vào 1 cái thố, khuấy đều cho tan (1).
- – Cho bột bánh Pancake vào 1 thố khác, cho 2/3 hỗn hợp (1) vào thố bột, đánhbằng phới dẹt (mái chèo)ở tốc độ chậm.
- – Vét bột trên thành xuống thố và đánh ở tốc độ trung bình khoảng từ 1 đến 2 phút.
- – Cho hết 1/3 hỗn hợp (1) còn lại vào đánh ở tốc độ chậm trong 1 phút, vét bột ở thành xuống
- thố
- – Cho hỗn hợp vừa đánh ra chảo với đường kính bánh khoảng 7-10cm, chiên áp chảo bánh.
- – Lật mặt bánh khi mặt kia đã khô.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN:Bột bánh Rán American Pancake Fancys 1kg
Thành phần: bột mì, đường, muối, bột nổi, sữa béo,...
Trọng lượng: 1kg
Bảo quản: ở nơi khô ráo và thoáng mát
Bột Trộn Sẵn Bánh American Pancake được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’s thơm béo đậm đà, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn sẵn dòng bánh American Pancake thơm ngon. Màu sắc vàng đẹp.
CÔNG THỨC CHẾ BIẾN CHO GÓI BỘT 1KG
NGUYÊN LIỆUCÔNG THỨCBột bánh Pancake1kgTrứng gà (bỏ vỏ)250gNước (hoặc sữa tươi không đường)750gDầu ăn (hoặc bơ)85gHướng dẫn sử dụng:– Cách nướng bánh :– Cho dầu, nước và trứng vào 1 cái thố, khuấy đều cho tan (1).– Cho bột bánh Pancake vào 1 thố khác, cho 2/3 hỗn hợp (1) vào thố bột, đánhbằng phới dẹt (mái chèo)ở tốc độ chậm.– Vét bột trên thành xuống thố và đánh ở tốc độ trung bình khoảng từ 1 đến 2 phút.– Cho hết 1/3 hỗn hợp (1) còn lại vào đánh ở tốc độ chậm trong 1 phút, vét bột ở thành xuốngthố– Cho hỗn hợp vừa đánh ra chảo với đường kính bánh khoảng 7-10cm, chiên áp chảo bánh.– Lật mặt bánh khi mặt kia đã khô.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l248597619 |
Nhu cầu dinh dưỡng | KHÔNG |
Loại bột | Bột trộn sẵn |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Dòng sản phẩm | BánhYêu |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Loại bảo hành | Bằng Hóa đơn mua hàng |
Đóng gói | 1 |
d | 812 |