BỘT BẮP (NGÔ) HỮU CƠ MARKAL 500G
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi MinMin_StoreMua BỘT BẮP (NGÔ) HỮU CƠ MARKAL 500G ở đâu?
Giới thiệu BỘT BẮP (NGÔ) HỮU CƠ MARKAL 500G
HSD : 11/9/2022
Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng
Công dụng :
Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá.
Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt
Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời.
Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai
Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng.
Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh.
Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xương
Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt.
HDSD :
Để nướng bột ngô, nó thường được kết hợp với bột mì. Bột ngô là một lựa chọn tốt nhưng bạn có thể thử sử dụng bột mì đa dụng không chứa gluten hoặc hỗn hợp mà bạn chọn.
Bột ngô được sử dụng làm chất kết dính, chất độn và chất làm đặc trong các ngành bánh ngọt, bánh quy và thịt.
#botbap #botngo #botbaphuuco
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Markal |
---|---|
SKU | l1510258602 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Hữu cơ | Có |
Cách đóng gói | Túi |
Nước sản xuất | France |
d | 811 |