Bột frappe barismate 1kg - Bột chống tách nước
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua Bột frappe barismate 1kg - Bột chống tách nước ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
107,000 ₫
Giới thiệu Bột frappe barismate 1kg - Bột chống tách nước
Bột Frappe xámMỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Bao bì tiện dụng cho sử dụng và bảo quản.
- Có thể dùng tốt cho nhiều loại thức uống đá xay.
- Tỷ lệ sử dụng thấp.
- Có đầy đủ giấy chứng nhận ATTP.
ỨNG DỤNG Bột Frappe dùng để làm gì?
Tạo Được Độ Sánh Mịn một mực
Thường ngày các dòng đồ uống đá xay thường được khiến trong khoảng syrup, những cái sữa hay phổ thông loại gia vị khác và đá viên. Trong giai đoạn pha chế nếu như ko sở hữu thành phần chất khiến sệt, tạo độ sánh thì ly đồ uống sau khi hoàn thành chỉ ở dạng lỏng như những dòng nước bình thường khác.
Hạn chế Phân Tầng Hay Lớp hỗn tạp
Lúc chuyên dụng cho một ly thức uống mà xuất hiện trạng thái phân tầng, phân lớp sẽ khiến mất đi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đồ uống. Chính bởi thế trong buôn bán thức uống những chủ đầu cơ thường chỉ sử dụng bột frappe base do đặc điểm chống phân tầng cao, giúp cho món thức uống trông xuất sắc hơn dù thời kì dùng cho hay thưởng thức ngắn hay dài.
Đảm Bảo Ổn Định Mùi Vị Thức Uống
Trong bột frappe ngoài Vegetable Gums (466,415,407) thì còn sở hữu những thành phần khác như Sugar, Maltodextrin, Vegetable Oil, Whole Milk Powder, Vanilla Flavourings và Emulsifiers. Đa số đều là những nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ những chuyên gia, nhằm tạo ra 1 công thức đặc trưng giúp bổ sung cũng như làm cho cân bằng, giữ nguyên vẹn và đảm bảo ổn định mùi vị cho thức uống hoàn hảo.
Tránh Tối Đa giai đoạn làm Tan Đá
Một đặc điểm cực kỳ hấp dẫn của những loại bột frappe tiêu dùng để giảm thiếu tối đa thời kỳ khiến cho tan đá của thức uống. Sở hữu đặc tính này sẽ giúp cho việc phục vụ thức uống đá xay trở nên tiện dụng hơn khi các bạn ở xa có nhu cầu.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s6635234076 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 812 |