Bột Gấc Nguyên Chất Loại 1 Sấy Lạnh Nguyên Chất Còn Dầu Đỏ
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi beauty18 shopMua Bột Gấc Nguyên Chất Loại 1 Sấy Lạnh Nguyên Chất Còn Dầu Đỏ ở đâu?
: Còn hàng
162,960 ₫
162,960 ₫
Giới thiệu Bột Gấc Nguyên Chất Loại 1 Sấy Lạnh Nguyên Chất Còn Dầu Đỏ
- Bột gấc khô được chế biến từ quả gấc, là một loại quả không còn xa lạ đối với người dân, gấc được trồng nhiều để lấy ruột gấc nấu xôi, làm bánh hay làm dầu gấc...Không chỉ giúp tạo màu sắc bắt mắt mà còn tăng hương vị cho món ăn và cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người
- Bột là nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất như : Lycopene, β-Carotene, vitamin E, α-Tocopherol, nhiều loại acid amin bổ ích cho sức khỏe
- THÀNH PHẦN TRONG BỘT GẤC
- Trong bột gấc chứa β-Caroten(150mg%), cao gấp 2 lần so với dầu gan cá thu, 15 lần so với cà rốt, Beta - carotene và vitamin A
- - Lycopen: Bột gấc chứa nhiều lycopen đến mức có thể tự kết tinh thành những tinh thể, đây là chất carotenoid có khả năng chống lão hóa rất mạnh và vô hiệu hoá 75%. Đây cũng là carotenoid có khả năng ngăn ngừa được chứng nhồi máu cơ tim và bảo vệ Gen khỏi bị tổn thương mà cơ thể không tự tổng hợp được chất này.
- - Vitamin E: (12mg%):Vitamin E có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da.
- - Acid Linoleic(Omega 6) 15%: Vitamin F, giúp bổ máu hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch - Acid Oleic(Omega 9) 44%
- CÔNG DỤNG CỦA BỘT GẤC
- • Bột gấc chiết xuất ra các loại kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt, son môi, ….
- • Tác dụng: Dưỡng da, bảo vệ da, giúp da luôn luôn mịn màng, tươi trẻ, …
- • Chiết xuất tinh dầu, chế biến các dạng thực phẩm bổ sung chức năng, …
- • Tác dụng: Hỗ trợ phòng chữa: Bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá võng mạc, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương biếng ăn, tăng sức đề kháng. Chống lão hoá tế bào, loại bỏ các tác động có hại của môi trường, làm mau lành vết thương,…
- • Làm bột dinh dưỡng, bột ngũ cốc, bột cháo,…
- • Tác dụng: Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện chức năng tăng trưởng của cơ thể,hấp thụ thức ăn, giúp cơ thể phát triển, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi, hạ cholesterol, giảm béo,...
- Bột gấc hoàn toàn có thể thay thế phẩm màu, tạo màu thực phẩm: sốt gấc, nấu xôi gấc, nấu chè, sản xuất thực phẩm đóng hộp
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT GẤC ĐÚNG CÁCH
- Cách 1: Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đều để màu hòa cùng với nước, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. Nên cho lượng nước nhỏ, không nên hòa với quá nhiều nước làm ảnh hưởng đến độ đạm của màu.
- Cách 2: Chưng cách thủy: Trộn bột gấc với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy màu đỏ trong bột đã kiệt trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc để loại bỏ bã và trộn trực tiếp nước cốt thu được với thực phẩm. Cách làm này giúp bạn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo
- #botgac #gấc #maugac #taomautunhien #phammautunhien #thiennhien #botgacnguyenchat
Bột gấc khô được chế biến từ quả gấc, là một loại quả không còn xa lạ đối với người dân, gấc được trồng nhiều để lấy ruột gấc nấu xôi, làm bánh hay làm dầu gấc...Không chỉ giúp tạo màu sắc bắt mắt mà còn tăng hương vị cho món ăn và cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người
Bột là nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất như : Lycopene, β-Carotene, vitamin E, α-Tocopherol, nhiều loại acid amin bổ ích cho sức khỏe
THÀNH PHẦN TRONG BỘT GẤC
Trong bột gấc chứa β-Caroten(150mg%), cao gấp 2 lần so với dầu gan cá thu, 15 lần so với cà rốt, Beta - carotene và vitamin A
- Lycopen: Bột gấc chứa nhiều lycopen đến mức có thể tự kết tinh thành những tinh thể, đây là chất carotenoid có khả năng chống lão hóa rất mạnh và vô hiệu hoá 75%. Đây cũng là carotenoid có khả năng ngăn ngừa được chứng nhồi máu cơ tim và bảo vệ Gen khỏi bị tổn thương mà cơ thể không tự tổng hợp được chất này.
- Vitamin E: (12mg%):Vitamin E có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da.
- Acid Linoleic(Omega 6) 15%: Vitamin F, giúp bổ máu hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch - Acid Oleic(Omega 9) 44%
CÔNG DỤNG CỦA BỘT GẤC
• Bột gấc chiết xuất ra các loại kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt, son môi, ….
• Tác dụng: Dưỡng da, bảo vệ da, giúp da luôn luôn mịn màng, tươi trẻ, …
• Chiết xuất tinh dầu, chế biến các dạng thực phẩm bổ sung chức năng, …
• Tác dụng: Hỗ trợ phòng chữa: Bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá võng mạc, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương biếng ăn, tăng sức đề kháng. Chống lão hoá tế bào, loại bỏ các tác động có hại của môi trường, làm mau lành vết thương,…
• Làm bột dinh dưỡng, bột ngũ cốc, bột cháo,…
• Tác dụng: Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện chức năng tăng trưởng của cơ thể,hấp thụ thức ăn, giúp cơ thể phát triển, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi, hạ cholesterol, giảm béo,...
Bột gấc hoàn toàn có thể thay thế phẩm màu, tạo màu thực phẩm: sốt gấc, nấu xôi gấc, nấu chè, sản xuất thực phẩm đóng hộp
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT GẤC ĐÚNG CÁCH
Cách 1: Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đều để màu hòa cùng với nước, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. Nên cho lượng nước nhỏ, không nên hòa với quá nhiều nước làm ảnh hưởng đến độ đạm của màu.
Cách 2: Chưng cách thủy: Trộn bột gấc với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy màu đỏ trong bột đã kiệt trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc để loại bỏ bã và trộn trực tiếp nước cốt thu được với thực phẩm. Cách làm này giúp bạn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo
#botgac #gấc #maugac #taomautunhien #phammautunhien #thiennhien #botgacnguyenchat
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1981216755 |
d | 812 |