Bột guar gum 100g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Cát 1Mua Bột guar gum 100g ở đâu?
Giới thiệu Bột guar gum 100g
- - Tên khoa học: Cyamopsis tetragonolobus (L.) - Họ: Leguminosae - Bộ phận dùng: Hạt giống - Tên bản địa: Guar Guar gum thuộc nhóm gum được chiết xuất từ hạt guar- loại cây được trồng chủ yếu tại Ấn Độ, Pakistan, và một số lượng nhỏ hơn tại Mỹ, Úc, Trung Quốc và Châu Phi và được gọi dưới cái tên khác là guaran. Nó là một polysacarit galactomannan dùng để làm dày và giữ ổn định cho thực phẩm. Hạt guar gum 3. Đặc trưng vật lý, hóa học của Guar gum 3.1. Đặc trưng vật lý - Khối lượng riêng: 0.8- 1.0g/ml tại nhiệt độ 25 °C - Độ axit (pKa): 5- 7 - Dạng bột, tan hoàn toàn trong nước nóng và lạnh nhưng không tan trong dung môi hữu cơ như dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este.
- Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt, trắng đến màu vàng . - Là chất bền nhiệt.- Tên khoa học: Cyamopsis tetragonolobus (L.)
- Họ: Leguminosae
- Bộ phận dùng: Hạt giống
- Tên bản địa: Guar
Guar gum thuộc nhóm gum được chiết xuất từ hạt guar- loại cây được trồng chủ yếu tại Ấn Độ, Pakistan, và một số lượng nhỏ hơn tại Mỹ, Úc, Trung Quốc và Châu Phi và được gọi dưới cái tên khác là guaran. Nó là một polysacarit galactomannan dùng để làm dày và giữ ổn định cho thực phẩm.
Hạt guar gum
3. Đặc trưng vật lý, hóa học của Guar gum
3.1. Đặc trưng vật lý
- Khối lượng riêng: 0.8- 1.0g/ml tại nhiệt độ 25 °C
- Độ axit (pKa): 5- 7
- Dạng bột, tan hoàn toàn trong nước nóng và lạnh nhưng không tan trong dung môi hữu cơ như dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este.
- Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt, trắng đến màu vàng .
- Là chất bền nhiệt.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1940076870 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Hữu cơ | Không |
Hạn sử dụng | Xem trên bao bì |
Cách đóng gói | Túi |
Nước sản xuất | Ấn Độ |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
Đóng gói | Bột guar gum 100g |
d | 812 |