Bột làm bánh Bò Hương Xưa Mikko 460g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi CHỊ DIỄM 108Mua Bột làm bánh Bò Hương Xưa Mikko 460g ở đâu?
: Còn hàng
: Sóc Trăng
23,000 ₫
Giới thiệu Bột làm bánh Bò Hương Xưa Mikko 460g
Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt.Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay
Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối.
Cách sử dụng: Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau:
Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục.
Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn).
Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn.
Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s12346589098 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Ngày hết hạn | 1667235600 |
Trọng lượng | 460g |
Thương hiệu | mikko |
Kho hàng | Sóc Trăng |
d | 811 |