Bazos

Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Đồng Thắng Co 
Mua Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia) ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
31,000 ₫ 27,500 ₫

Giới thiệu Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

  • Thương hiệu Dr. Oetker dẫn đầu thị trường Châu Âu
  • Hương vị tuyệt vời và mùi vị thơm ngon, phù hợp cho gia đình, trẻ em hay bạn bè và đồng nghiệp
  • Đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức
  • Sản phẩm đã được trộn sẵn hoàn hảo với công thức đơn giản, chỉ cần thêm nước và trứng
  • Có thể kết hợp với nhiều hương vị và trái cây khác nhau

    BỘT LÀM BÁNH CUSTARD DR. OETKER 300G
    Các bước làm bánh custard:
    Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại. Bột Làm Bánh Pha Sẵn Custard Dr. Oetker được sản xuất từ tinh bột bắp chất lượng hảo hạng cùng với công nghệ cao cấp đến từ Đức. Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker có thể tạo ra kết cấu kem đặc ngon tuyệt vời giúp bạn tạo làm ra những chiếc bánh su kem, pudding, bánh ngọt, bánh quy một cách vô cùng dễ dàng. Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi làm ra những sản phẩm thơm ngon, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào cho gia đình thân yêu. #botbanh #botlambanh #botlambanhphasan #botphasan #botcustard #botlambanhdroetker #healthy #droetkernona #custard #droetker
    Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh pizza đông lạnh,... Thương hiệu Dr. Oetker rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.
    1. Trộn 150g bơ, 150g sữa đặc và 2 thìa vani cho đến khi thành kem. 2. Thêm 1 gói Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tạo thành bột mềm. 3. Lấy hỗn hợp ra khỏi bát trộn và cho vào túi/vòi (hình bông hoa thược dược). Ấn bột ra khay nướng đã lót sẵn. Trang trí với các viên anh đào 50g. 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước 20-25 phút ở nhiệt độ 170°C. 5. Lấy bánh ra và bắt đầu thưởng thức.
    Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g (Thương Hiệu Đức - SX Malaysia)

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Dr.Oetker
SKU l1592020896
Nhu cầu dinh dưỡng Lựa chọn Khỏe mạnh hơn
Hữu cơ
Cách đóng gói Túi
Nước sản xuất Đức
d 812