Bột làm bánh mì trắng SFOOD 500g, bột bánh mì trộn sẵn
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua Bột làm bánh mì trắng SFOOD 500g, bột bánh mì trộn sẵn ở đâu?
Giới thiệu Bột làm bánh mì trắng SFOOD 500g, bột bánh mì trộn sẵn
BỘT LÀM BÁNH MÌ ĐÃ TRỘN SẴN SFOOD
- Thành phần: bột mỳ, men khô pháp (để riêng bên trong túi bột), đường hữu cơ, muối hồng.
- Trọng lượng: 500g.
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Cách làm tại nhà vô cùng đơn giản vì bột đã được trộn sẵn về chỉ cho sữa vào nhào bột là xong.
CÁCH SỬ DỤNG
- Trộn bột với 340ml nước ấm (thêm 20g bơ nếu muốn) nhào bột tới khi mềm, mịn, sau đó ủ kín 1 tiếng. Tạo hình bánh rồi để nghỉ 45 phút, sau đó xịt nước lên bánh, rạch 1 đường ở giữa, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ trong 20 phút hoặc khi nhìn thấy bánh vàng đều.
- Lưu ý: bớt lại 1 thìa bột khô để khi nặn bánh đỡ dính tay.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Bột đậy kín.
==================================================
#bột làm bánh mì
#bột bánh mì
#bột bánh mì trộn sẵn
#bột làm bánh mì SFOOD
#bột làm bánh mì trộn sẵn
#bột làm bánh mỳ nguyên cám
#bột làm bánh mỳ
#bột bánh mỳ
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1865554184 |
Cách đóng gói | Túi |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Định lượng | 500g |
Nước sản xuất | Việt Nam |
d | 812 |