Bột làm kem hương dâu suki bakery newzealand
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi BRAYMIMua Bột làm kem hương dâu suki bakery newzealand ở đâu?
: Còn hàng
466,370 ₫
466,370 ₫
Giới thiệu Bột làm kem hương dâu suki bakery newzealand
- HỖN HỢP BỘT LÀM KEM HƯƠNG DÂU – ICE CREAM MIX STRAWBERRY FLAVOUR
- Nhãn hiệu Suki Bakery
- Thành phần: Sữa bột nguyên kem (có chứa Lecithin từ đậu tương), Đường, Tinh bột, Chất nhũ hóa (INS 5), Dextrose, Chất ổn định (INS 0), Chất làm dày (INS 4), Maltodextrin, Hương dâu tự nhiên, Phẩm màu tự nhiên (từ củ dền đỏ), Muối. Thành phần gây dị ứng: sữa, đậu tương.
- Thời hạn sử dụng: tháng kể từ ngày sản xuất
- Quy cách đóng gói: 0 gram/túi x túi/thùng
- Hướng dẫn sử dụng:
- – Mục đích sử dụng: nguyên liệu thực phẩm sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm
- – Tỷ lệ sử dụng và cách làm: Chỉ cần thêm nước để tạo ra khoảng -1.5 lít kem.
- Bước 1: Đổ 5ml (1 ½ cốc) nước vào 1 túi bột kem Suki Bakery và trộn kỹ.
- Bước 2: Đặt trong tủ đông trong 4h.
- Bước 3: Sau 4h lấy hỗn hợp đã được cấp đông ra, đánh kỹ hỗn hợp trong khoảng 8- phút.
- Bước 4: Đặt hỗn hợp vào lại tủ đông để tạo thành món kem. Nếu thích ăn kem mềm, để ít thời gian, nếu thích ăn kem cứng để lâu hơn."
- Bảo quản: trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Xuất xứ: New Zealand
- Nhà sản xuất: SUKI BAKERY
- Địa chỉ: Sarah Todd Lane, Waimauku Auckland New Zealand
- Tel: + "
- Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:
- Thương nhân: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XANH GREEN WORLD CORP
- Địa chỉ: Bản Xăm, Xã Kỳ Phú, Huyện Nho quan, Ninh Bình, Việt Nam
- Đia chỉ VP: Tầng 7 tòa Viwaseen số Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm
- #kem #botlamkem #botlamkemnewzealand #botlamkemsukibakery #botlamkemhuongdau
HỖN HỢP BỘT LÀM KEM HƯƠNG DÂU – ICE CREAM MIX STRAWBERRY FLAVOUR
Nhãn hiệu Suki Bakery
Thành phần: Sữa bột nguyên kem (có chứa Lecithin từ đậu tương), Đường, Tinh bột, Chất nhũ hóa (INS 5), Dextrose, Chất ổn định (INS 0), Chất làm dày (INS 4), Maltodextrin, Hương dâu tự nhiên, Phẩm màu tự nhiên (từ củ dền đỏ), Muối. Thành phần gây dị ứng: sữa, đậu tương.
Thời hạn sử dụng: tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói: 0 gram/túi x túi/thùng
Hướng dẫn sử dụng:
– Mục đích sử dụng: nguyên liệu thực phẩm sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm
– Tỷ lệ sử dụng và cách làm: Chỉ cần thêm nước để tạo ra khoảng -1.5 lít kem.
Bước 1: Đổ 5ml (1 ½ cốc) nước vào 1 túi bột kem Suki Bakery và trộn kỹ.
Bước 2: Đặt trong tủ đông trong 4h.
Bước 3: Sau 4h lấy hỗn hợp đã được cấp đông ra, đánh kỹ hỗn hợp trong khoảng 8- phút.
Bước 4: Đặt hỗn hợp vào lại tủ đông để tạo thành món kem. Nếu thích ăn kem mềm, để ít thời gian, nếu thích ăn kem cứng để lâu hơn."
Bảo quản: trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Xuất xứ: New Zealand
Nhà sản xuất: SUKI BAKERY
Địa chỉ: Sarah Todd Lane, Waimauku Auckland New Zealand
Tel: + "
Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:
Thương nhân: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XANH GREEN WORLD CORP
Địa chỉ: Bản Xăm, Xã Kỳ Phú, Huyện Nho quan, Ninh Bình, Việt Nam
Đia chỉ VP: Tầng 7 tòa Viwaseen số Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm
#kem #botlamkem #botlamkemnewzealand #botlamkemsukibakery #botlamkemhuongdau
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1932200663 |
d | 812 |