Bazos

Bột Lion Sư Tử HongKong 300gr-Nguyên Liệu Phụ Tợ Trong Các Công Thức Bánh-Gúp Chiếc Bánh Có Hương Vị Hoàn Hảo Hơn

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Honeysuckle159 1590776022 
Mua Bột Lion Sư Tử HongKong 300gr-Nguyên Liệu Phụ Tợ Trong Các Công Thức Bánh-Gúp Chiếc Bánh Có Hương Vị Hoàn Hảo Hơn ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
54,000 ₫ 85,000 ₫

Giới thiệu Bột Lion Sư Tử HongKong 300gr-Nguyên Liệu Phụ Tợ Trong Các Công Thức Bánh-Gúp Chiếc Bánh Có Hương Vị Hoàn Hảo Hơn

  • Nguồn gốc :Hongkong
  • Thành phần : Bột custard
  • Sử dụng :Tạo màu vàng nhẹ, vị ngậy trong bánh ngọt, trộn cùng với hỗn hợp bột tỉ lệ tuỳ công thức
  • Trọng lượng : 300g
  • Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng
  • HSD : in trên bao bì sản phẩm

    • Nguồn gốc :Hongkong
    • Thành phần : Bột custard
    • Sử dụng :Tạo màu vàng nhẹ, vị ngậy trong bánh ngọt, trộn cùng với hỗn hợp bột tỉ lệ tuỳ công thức
    • Trọng lượng : 300g
    • Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng
    • HSD : in trên bao bì sản phẩm
    Công dụng của bột sử tửlà được dùng để trộn vào bột làm bánh hoặc dùng làm nhân bánh, hoặc giúp cho bánh tạo màu vàng giòn và đẹp hơn. Với đặc trưng về hương vị của mình, bột sư tử thường được sử dụng như một nguyên liệu để lấn át bớt vị tanh của trứng trong một số món bánh và tạo ra hương vị thơm ngon, hấp dẫn. 3 công dụng của bột sư tử trong làm bánh và nấu ăn bao gồm:

    1. Trộn bột sư tử vào bột làm bánh

    Bột sư tử thường được trộn vào chung với các nguyên liệu để làm bột bánh của một số loại bánh như: bánh chuối, bánh khoai chiên, bánh bông lan, bánh mì hoặc bánh trứng custard. Trong trường hợp này, nó không chỉ giúp món bánh có mùi vị đặc biệt, thơm ngậy hơn hẳn mà còn khiến cho mùi tanh của trứng nhẹ đi và dễ thưởng thức hơn rất nhiều.

    Để sử dụng bột sư tử trộn chung với các loại bột làm bánh, bạn chỉ cần lấy theo đúng tỉ lệ cần thiết theo công thức rồi trộn lên cho thật đều là được rồi.

    2. Công dụng của bột sư tử là làm nhân bánh

    Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại gọi bánh custard hay bánh trứng đâu nhé! Chính phần nhân kem vàng ươm óng ả và thơm lừng, tan chảy trong miệng nhờ bột sư tử đã giúp chiếc bánh được mọi người nhớ đến nhiều hơn vì cái tên “custard” đấy nhé! Và với bánh su kem thơm, mát, béo ngậy cũng vậy. Bột sư tử cũng được ứng dụng để làm phần nhân cho bánh su kem “trứ danh” này.

    Khi bạn muốn dùng bột sư tử làm nhân kem hoặc sử dụng trong các món thạch thì đầu tiên, bạn cần hòa tan lượng bột sư tử cần dùng rồi mới trộn với các nguyên liệu còn lại nhé.

    3. Công dụng của bột sư tử trong nấu ăn là làm bột chiên giòn

    Một cách sử dụng của bột sư tử đó là bạn có thể trộn bột sư tử với bột ngô như một loại nguyên liệu để làm giòn, và dùng hỗn hợp này để chiên ngô, khoai thì hương vị cũng rất tuyệt. Hoặc kết hợp bột sư tử với sốt mayonnaise để thành bột loại sốt đặc biệt thơm ngon.

    Một lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng bột sư tử là hãy tuân thủ đúng tỷ lệ bột trong công thức, vì nếu bạn dùng quá ít thì sẽ không đạt được hương vị mong muốn, dùng quá nhiều thì lại khiến bánh nồng và có vị gắt chứ không hề thơm ngon đâu nhé!

    Ứng dụng công dụng của bột sư tử vào làm bánh trứng gà non

    Với hình dáng bề ngoài cực kỳ lạ mắt và khi ăn thì trong xốp ngoài giòn thì bánh trứng gà non chính là “minh chứng” của công dụng tuyệt vời của bột sư tử đấy nhé! Hương vị tươi nguyên của trứng quyện với sữa, nhân xốp mềm thơm ngọt dịu là sức mạnh níu kéo nhiều tín đồ ẩm thực và người yêu bánh vào bếp đấy nhé!

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 120g bột mì

    – 1 tsp baking powder

    – 1 tbsp bột sư tử

    – 2 quả trứng gà

    – 100g đường

    – 2 tbsp sữa đặc

    – 150ml nước

    – 1 tbsp dầu ăn

    – 1 tsp vani

    Chuẩn bị dụng cụ:

    – 1 Tô trộn inox

    – Phới lồng

    – Khuôn làm bánh trứng gà non

    – 1 Đĩa

    Cách làm bánh trứng gà non có sử dụng bột sư tử:

    Bước 1:Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong 1 cái tô trộn inox lớn rồi trộn cho đến khi các phần nguyên liệu quyện đều với nhau mịn mượt. Cho hỗn hợp này vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi nướng bánh.

    Bước 2:Tùy vào loại khuôn bánh bạn chọn mua mà có nhiều cách sử dụng khác nhau: có thể đặt trực tiếp khuôn lên bếp hoặc có dây điện cắm phù hợp để sử dụng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rồi làm nóng mỗi mặt khuôn khoảng 1 – 2 phút rồi phết dầu ăn vào lòng khuôn nhé!

    Bước 3:Rót hỗn hợp bột vào từ giữa khuôn, dàn bột đều nếu cần và đậy nắp khuôn lại rồi lật thật nhanh và giữ khuôn thật chặt để chắc chắn rằng hỗn hợp bánh không rò rỉ ra ngoài. Nướng mỗi mặt khoảng 2 phút (hoặc hơn tùy vào nhiệt độ của bếp). Bánh chín là khi khô ráo và vàng đều 2 mặt.

    Bước 4:Sau khi nướng bánh đủ thời gian thì bạn mở khuôn, lấy bánh ra khỏi chảo và đặt lên đĩa rồi thưởng thức ngay khi bánh còn nóng nhé. Bánh trứng gà non sẽ ngon hơn khi bạn ăn cùng chút sốt socola, dâu,… hoặc cùng kem tươi đó nha! Thế là bạn đã hoàn thành món bánh trứng gà non thơm ngon nhờcông dụng của bột sư tửrồi đó. Thật đơn giản phải không nào.

    Vậy là bạn đã biếtcông dụng của bột sư tửtrong làm bánh và nấu ăn siêu như thế nào rồi nhé! Không thể nào mà có được một món bánh đậm hương vị thơm phức mà thiếu loại bột này được. Chúc cả nhà thành công và có nhiều món bánh ngon hơn vào dịp cuối tuần nhé!


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l637506477
Hương vị Tự nhiên
Hữu cơ Không
Cách đóng gói Hộp
Nhu cầu dinh dưỡng Hữu cơ
Nước sản xuất Đài Loan
Loại đóng gói Giường đơn
Warranty Type Không bảo hành
d 812