bột mì số 13
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua bột mì số 13 ở đâu?
: Còn hàng
: Đồng Nai
30,000 ₫
Giới thiệu bột mì số 13
?Thành Phần: 99,94% bột mì, Axit ascorbic, Enzyme, vi dưỡng chất sắt và kẽm? Hướng dẫn sử dụng: Đây là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì, bánh mì sandwich, bánh mì paguette, đế bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch.
? Bột mì số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza....
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s12010241382 |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Đồng Nai |
d | 811 |