Bazos

Bột nhân kem su custard Cremyco Puratos 1 kg

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Phúc 0102 
Mua Bột nhân kem su custard Cremyco Puratos 1 kg ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
104,000 ₫ 104,000 ₫

Giới thiệu Bột nhân kem su custard Cremyco Puratos 1 kg

  • Thông tin sản phẩm Bột trộn nhân su Cremyco tiện lợi và dễ sử dụng, cho vị sữa béo. Rất dễ sử dụng và thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chỉ cần thêm nước hoặc sữa lạnh rồi khuấy đều là nhân kem su đã sẵn sàng với hương vị và cấu trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Ứng dụng Đa ứng dụng: nhân kem su, nhân bánh, láng bánh, thay thế bột sữa trong công thức bánh mì… BÁNH VANILLA ECLAIR I. Phần Bánh Choux Nguyên liệu: Nước 500 gr Dầu 130 gr Bơ lạt 130 gr Đường 30 gr Muối 5 gr Bột mì 320 gr Trứng 450 gr Cách làm:
    - Đun nước, dầu, bơ, đường và muối cho đến khi sôi rồi cho bột mì vào trộn đều, cho hỗn hợp vào cối đánh khoảng 1 phút. Sau đó cho trứng vào từ từ cho tới khi bột mịn.
    - Cho hỗn hợp vào bao tam giác có gắn đuôi sò lớn, bơm lên khay rồi nướng thành hình sợi dài khoảng 10cm (~15 g). Nướng ở 180°C khoảng 25-30 phút.
    - Lưu ý 20 phút đầu khi nướng không mở lò. II. Phần Nhân Vanilla Nguyên liệu: Bột trộn nhân kem su Cremyvit Cool 600 gr Sữa tươi lạnh 2 - 4 độ C 1000 gr Hạt vanilla 2 trái Cách làm:
    - Đánh Cremyvit, hạt vanilla với sữa lạnh khoảng 6 phút ở tốc độ nhanh. III. Phần Phủ Chocolate Vanilla Nguyên liệu: Sô cô la Ivory compound (dạng thẻ) 1000 gr Hạt vanilla 1 trái Cách làm:
    - Đun chảy sô cô la sau đó cho hạt vanilla vào. Tạo hình và trang trí - Cho phần nhân vào bao tam giác, sau đó bơm vào bánh Éclair, nhúng bánh vào phần phủ chocolate vanillaTrang trí như hình minh họa phía trên.

    • Thông tin sản phẩm
      • Bột trộn nhân su Cremyco tiện lợi và dễ sử dụng, cho vị sữa béo. Rất dễ sử dụng và thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chỉ cần thêm nước hoặc sữa lạnh rồi khuấy đều là nhân kem su đã sẵn sàng với hương vị và cấu trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
      • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
      Điều kiện bảo quản
      • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
      Ứng dụng
      • Đa ứng dụng: nhân kem su, nhân bánh, láng bánh, thay thế bột sữa trong công thức bánh mì…

      BÁNH VANILLA ECLAIR

      I. Phần Bánh Choux

      Nguyên liệu:

      Nước500 gr
      Dầu130 gr
      Bơ lạt130 gr
      Đường 30 gr
      Muối 5 gr
      Bột mì320 gr
      Trứng450 gr

      Cách làm:

      - Đun nước, dầu, bơ, đường và muối cho đến khi sôi rồi cho bột mì vào trộn đều, cho hỗn hợp vào cối đánh khoảng 1 phút. Sau đó cho trứng vào từ từ cho tới khi bột mịn.

      - Cho hỗn hợp vào bao tam giác có gắn đuôi sò lớn, bơm lên khay rồi nướng thành hình sợi dài khoảng 10cm (~15 g). Nướng ở 180°C khoảng 25-30 phút.

      - Lưu ý 20 phút đầu khi nướng không mở lò.

      II. Phần Nhân Vanilla

      Nguyên liệu:

      Bột trộn nhân kem su Cremyvit Cool 600 gr
      Sữa tươi lạnh 2 - 4 độ C1000 gr
      Hạt vanilla2 trái

      Cách làm:

      - Đánh Cremyvit, hạt vanilla với sữa lạnh khoảng 6 phút ở tốc độ nhanh.

      III. Phần Phủ Chocolate Vanilla

      Nguyên liệu:

      Sô cô la Ivory compound (dạng thẻ)1000 gr
      Hạt vanilla1 trái

      Cách làm:

      - Đun chảy sô cô la sau đó cho hạt vanilla vào.

      Tạo hình và trang trí

      - Cho phần nhân vào bao tam giác, sau đó bơm vào bánh Éclair, nhúng bánh vào phần phủ chocolate vanillaTrang trí như hình minh họa phía trên.

      Bột nhân kem suBột nhân kem suBột nhân kem su

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1906989421
Đóng gói Bột nhân kem su custard Cremyco Puratos 1 kg
d 812