Bột nở (bột nổi) baking power Mauri 1kg
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Bảo AnhMua Bột nở (bột nổi) baking power Mauri 1kg ở đâu?
Giới thiệu Bột nở (bột nổi) baking power Mauri 1kg
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cake, bánh bao, bánh muffin, bánh cookie, bánh bao, bánh snack,...
Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
Hướng dẫn sử dụng:Bột nổi Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh
Bột nở Bột nởBột nở
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l389998596 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Thể tích (ml) | 0 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Ngày sản xuất | Xem trên bao bì |
Hữu cơ | Không |
Hạn sử dụng | Xem trên bao bì |
Cách đóng gói | Hộp |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Dòng sản phẩm | Đang cập nhật |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
Đóng gói | Bột nở / bột nổi Mauri 1kg |
d | 812 |