Bazos

Bột nở, bột nổi Mauri (Baking Powder) 1kg

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi biboshop107 
Mua Bột nở, bột nổi Mauri (Baking Powder) 1kg ở đâu?
biboshop107 Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
69,000 ₫ 90,000 ₫

Giới thiệu Bột nở, bột nổi Mauri (Baking Powder) 1kg

  • Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  • Đóng gói: hộp 1kg
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Sử dụng: Chuyên dùng trong làm bánh. Dùng trong làm bánh bông lan, bánh qui, bánh bao và các loại bánh nướng. Tỷ lệ 2-5% trên trọng lượng bột.
  • HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

    Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng

    Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

    Nguồn gốc: Việt Nam

    Sử dụng: Chuyên dùng trong làm bánh. Dùng trong làm bánh bông lan, bánh qui, bánh bao và các loại bánh nướng. Tỷ lệ 2-5% trên trọng lượng bột.

    HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

    Tinh bột có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ).

    Do có baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục.

    Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nổi như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lạn,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh.

    Bột nở, bột nổi Mauri (Baking Powder) 1kg

    *Lưu ý:

    - Khi sử dụng bột nổi hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt.

    - Không nên sử dụng lượng bột nổi quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì.

    - Cũng không nên cho quá nhiều bột nổi vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác nhé.


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l250045765
Loại bột Bột làm bánh ngọt
Delivery Option Instant
Loại bảo hành Không bảo hành
d 812