Bột nở (bột nổi) Mauri Tower 1kg
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Anh Cát 1Mua Bột nở (bột nổi) Mauri Tower 1kg ở đâu?
: Còn hàng
65,000 ₫
65,000 ₫
Giới thiệu Bột nở (bột nổi) Mauri Tower 1kg
- Bột nổi làm bánh Towerlà một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Towerđược cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh.Bột nổi làm bánh Towerlà một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
Hướng dẫn sử dụng:Bột nổi Towerđược cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh.
Bột nởBột nởBột nở
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1939120010 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Hữu cơ | Không |
Hạn sử dụng | Xem trên bao bì |
Cách đóng gói | Hộp |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
Đóng gói | Bột nở / bột nổi Mauri Tower 1kg |
d | 812 |