Bazos

Bột nổi / Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 1kg cao cấp

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Anton Baker 
Mua Bột nổi / Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 1kg cao cấp ở đâu?
Anton Baker Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
69,000 ₫ 75,500 ₫

Giới thiệu Bột nổi / Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 1kg cao cấp

Xuất xứ : Ab Mauri Việt NamBột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh

- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri- Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

c) Thông tin sản phẩm

- Trọng lượng: 1kg

.- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime.

- Hạn sử dụng: 12

- Bảo quản khi được bảo quản nơi khô mát#BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLamBanh


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Mauri
SKU l1396715270
d 812