Bazos

Bột nổi làm bánh Mauri 100gr-200GR

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi SHOP MISANA 
Mua Bột nổi làm bánh Mauri 100gr-200GR ở đâu?
SHOP MISANA Xem Shop
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
9,000 ₫

Giới thiệu Bột nổi làm bánh Mauri 100gr-200GR

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
Bột nổi làm bánh Mauri 100gr-200GR
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
Quy cách đóng gói:
- Gói 100gram
- Gói 500 gram
- Hũ nhựa 1kg
Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s6692158628
Hạn sử dụng 04/2022
Thương hiệu OEM
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 811