Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg.
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi danashopsaigonMua Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg. ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
57,000 ₫
Giới thiệu Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg.
1.Ưu điểm sản phẩm• Không cần bổ sung chất ổn định
• Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.
• Bánh tươi lâu, có hương vị ngọt nhẹ dễ
• Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.
2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg.
3. Hạn sử dụng
- Quy cách 1kg: 12 tháng
4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.
Lưu ý :
1/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bột bị rỗ tổ ong là do đâu?
? NGUYÊN NHÂN:
- Đánh bột chưa kỹ, chưa đủ thời gian.
? GIẢI PHÁP:
- Thời gian đánh ở tốc độ nhanh từ 6-7 phút hoặc tùy theo từng máy.
2/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bánh bông lan cuộn bị nứt, khô là do đâu?
? NGUYÊN NHÂN
- Nhiệt độ quá cao, thời gian nướng lâu,nhiệt lò không ổn định.
- Bột đánh bị khô hoặc quá chảy.
? GIẢI PHÁP:
- Giảm thời gian và nhiệt độ 10-150C tùy theo từng lò
- Điều chỉnh trạng thái bột sau khi đánh phù hợp.
3/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bột bên trong cốt bánh bị bết là do đâu?
? NGUYÊN NHÂN:
- Đánh bột quá chảy quá.
- Bánh nướng chưa chín.
? GIẢI PHÁP:
- Thời gian đánh ở tốc độ nhanh từ 6-7 phút hoặc tùy theo từng máy.
- Tăng hoặc giảm thời gian đánh bột + tốc độ đánh để bột đánh ra đạt độ bông.
- Điều chỉnh chế độ nướng để đảm bảo bánh chín.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s7985247881 |
---|---|
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Số lượng | 1 |
Thương hiệu | Farina food JSC |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |