Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi The Cakeki - Shop đồ làm bánhMua Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
28,000 ₫
Giới thiệu Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g
Bánh su kem là món bánh ngọt được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn thơm và nhân kem béo ngậy bơ sữa.Thế nhưng để làm được vỏ bánh su kem như ý thì không phải ai cũng có đủ thời gian và hoàn toàn có thể thành công. Bột vỏ bánh kem Mikko chính là sự trợ giúp đắc lực cho các bạn bận rộn mê nấu nướng.
Thành phần:
Bột mì (94.5%)
Chất tạo xốp sodium hydrogen carbonate (500ii)
Cách sử dụng:
Cho thêm vào bột 340ml nước, 240g dầu ăn và 6 quả trứng gà
Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhấc xuống. (1)
Cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.
Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 200-220 độ C trong 25 phút.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s7791018834 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | CÔNG TY LIÊN DOANH BỘT QUỐC TẾ |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chán |
Thương hiệu | mikko |
Kho hàng | Hà Nội |
d | 811 |