Bazos

Giới thiệu Bún chùm ngây

Hướng dẫn sử dụng:
Để sợi bún/phở không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.
- Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.
- Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.
- Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean.
Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn.

Bún chùm ngây

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1878419552
Nhu cầu dinh dưỡng HALAL
Loại bảo quản "Tủ trà"
Hữu cơ Không
Cách đóng gói Túi
d 812