Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi AB Mauri Việt NamMua Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan ở đâu?
Giới thiệu Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan
MÔ TẢ SẢN PHẨM
[Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng ( có thể thay bằng men khô để đảm bảo chất lượng, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, việc giao hàng chậm trễ có thể làm hỏng men tươi)
Loại bột chuyên làm bánh bao, giúp bánh thơm ngon trắng mịn
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao bánh bao mình tự làm không trắng, xốp như ngoài hàng. Bí quyết nằm ở loại bột bạn chọn
Bột bánh bao, là loại bột mì có hàm lượng gluten cao từ 11.5%-13%, dùng để làm bánh bao. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu xốp nhưng vẫn dai cho bánh bao của bạn
Combo gồm:
+1kg bột mì chuyên làm bánh bao
+50gram men nở tươi
Cam kết bánh đạt tiêu chuẩn, trắng thơm xốp, thành công
XIN LƯU Ý: BỘT MÌ LOẠI 1, Có thể là bột Táo, Meizan, BakerChoice hoặc Bột chia lẻ từ bao. SHOP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỘT LÀ HÀNG LOẠI 1, ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Bánh sẽ rất trắng và xốp
Muốn bánh mịn bạn cần làm theo hướng dẫn sau nhé:
Dùng loại bột khuyên dùng có gluten cao
+1kg bột
+540 ml sữa tươi hoặc 1 gói men khô mauripan
+90 gram đường,
+cục men tươi tặng kèm 50gram
Cách làm
Bước 1:
Dùng 540ml sữa, hoà tan với đường, men nở
Trộn và nhào bột trong 15 phút cho bột không dính tay là được
Bước 2:
Để bột nghỉ 15 phút, bột sẽ bắt đầu mịn và không dính tay
Sau 15 phút các bạn tiếp tục nhào kĩ tay, có thể lấy chày cán đi cán lại, rồi gấp lại cán nhiều lần để bột mịn
Chia bột thành 18 phần đều nhau
Bước 3:
Cán bột và nặn bánh
Sau đó đặt bánh trên giấy nến
Phủ nilon thực phẩm lên để ủ nở.
Ủ trong 90 phút bánh sẽ nở gấp 3 lần
Bước 4: hấp bánh
Cho bánh vào trõ hấp, nước hấp nên cho 1/2 quả chanh cả vỏ để bánh trắng và thơm
Hấp lửa vừa trong 7 phút đầu, sau đó mở nắp ra 30s rồi hấp tiếp trong 8 phút nữa. Bánh sẽ không bị xẹp
Bí quyết:
+Quan trọng là nguyên liệu: loại bột mì phù hợp giúp bánh bao trắng, thơm, xốp
+Dùng men nở tươi giúp bánh thơm, không có vị khai, chua và chắc chắn thành công
+Dùng sữa lạnh để men không kích hoạt nở lúc nặn bánh, giúp bạn tạo hình bánh đẹp hơn. Sau khi nặn bánh mới đem ủ. Cách này là 1 mẹo giúp hình thức bánh đẹp theo đúng tạo hình, bánh mịn và không bị xẹp khi nguội
+ Có thể thay thế sữa tươi bằng nước lọc lạnh bánh cũng vẫn đạt. Tuy nhiên cho sữa bánh sẽ thơm hơn và nhiều dinh dưỡng
Cam kết chất lượng:
Hoàn tiền nếu bánh không nở thơm, xốp, trắng mịn
[Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng
CHÚ Ý: DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19, THỜI GIAN VẬN CHUYỂN CHẬM TRỄ, CHẤT LƯỢNG MEN TƯƠI CÓ THỂ BỊ HỎNG NÊN SHOP THAY BẰNG MEN KHÔ. CHẤT LƯỢNG VẪN ĐẢM BẢO
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1574554603 |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
d | 812 |