Combo Bánh Gạo Truyền Thống Mir Hàn Quốc Loại Dẻo Thơm Dùng Nấu Tokbokki Cay, Nấu Lẩu Gói 500G Và Xốt Tương Ớt 100G
Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Gia Vị Hàn Quốc StoreMua Combo Bánh Gạo Truyền Thống Mir Hàn Quốc Loại Dẻo Thơm Dùng Nấu Tokbokki Cay, Nấu Lẩu Gói 500G Và Xốt Tương Ớt 100G ở đâu?
: Còn hàng
55,000 ₫
69,000 ₫
Giới thiệu Combo Bánh Gạo Truyền Thống Mir Hàn Quốc Loại Dẻo Thơm Dùng Nấu Tokbokki Cay, Nấu Lẩu Gói 500G Và Xốt Tương Ớt 100G
- Cam kết hàng đúng mô tả.
- Chất lượng đảm bảo An toàn đến Sức Khỏe người sử dụng.
- Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ.
- Đảm bảo cung cấp các sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay.
- Xin vui lòng inbox Shop để được tư vấn thêm về Chế độ Bảo Hành (nếu có) và thông tin chi tiết Sản phẩm.
➡️ ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bánh gạo Mir 500G - Xuất xứ : Việt Nam - Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 500g - Thành Phần: gạo (98%), muối (1,9%), chất bảo quản (E202) - Công Dụng : Dùng làm món Tokbokki hàn quốc, bánh gạo lắc phô mai, v..v... - Bảo quản: ngăn mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bánh gạo Hàn Quốc là món ăn quen thuộc với tên gọi là Tokbokki. Và nó đã trở thành món ăn vô cùng hot và được biến tấu với nhiều cách chế biến khác nhau để phù hợp khẩu vị mỗi người.
Bánh gạo dẻo mềm kết hợp xốt tương ớt làm món tokbokki cay đậm đà đặc trưng của xứ Hàn
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1927214003 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine,Không có chất béo chuyển hóa,Không có chất béo bão hòa,Không có Cholesterol |
Type Of Instant Food | bánhgạo |
Loại bảo quản | "Ướp lạnh" |
Warranty Type | Không bảo hành,Không bảo hành |
Hữu cơ | Không |
Cách đóng gói | Túi |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Thông tin cảnh báo | không |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Loại đóng gói | gói |
Đóng gói | 1x bộ sản phẩm |
d | 812 |