Combo Tart Trứng Kute Và Kem Trứng Vani – Phô Mai (Combo 6)
Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Shop Nhất Hương Hà NộiMua Combo Tart Trứng Kute Và Kem Trứng Vani – Phô Mai (Combo 6) ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
198,000 ₫
Giới thiệu Combo Tart Trứng Kute Và Kem Trứng Vani – Phô Mai (Combo 6)
Combo Tart Trứng Kute Và Kem Trứng Vani – Phô Mai (Combo 6)- GIAO HÀNG LẠNH CÒN HẠN SỬ DỤNG- KHÔNG ĐỔI TRẢ HÀNGCực kì tiện lợi và hấp dẫn cả về khẩu vị và giá cả . Với Combo Tart Trứng Kute Và Kem Trứng Vani – Phô Mai(Combo 6) bạn sẽ làm được 60 đế bánh tart trứng kute mini nhỏ thơm ngon,tiện lợi cho người làm bánh gia đình cũng như tiệm bánh. Combo 6 gồm Đế tart trứng kute mini 60 cái + Kem trứng vani 500gr + Kem trứng phô mai 500gr.
Đế Bánh Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha bạn chỉ cần rã đông đế cho lớp kem trứng vào đem nướng là có ngay những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy để chiêu đãi người thân và gia đình.
Thành phần Đế tart trứng mini kute: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine
Cách bảo quản : Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Cách sử dụng Đế tart trứng mini kute:
Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.
Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s12716354867 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 2kg |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Hà Nội |
d | 811 |