Bazos

CỐT HỦ TIẾU, BÚN BÒ HUẾ, BÚN RIÊU, SÚP GÀ, SÚP HEO QUỐC VIỆT 50G

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi ADFOODS AUTHENTIC 
Mua CỐT HỦ TIẾU, BÚN BÒ HUẾ, BÚN RIÊU, SÚP GÀ, SÚP HEO QUỐC VIỆT 50G ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
32,571 ₫

Giới thiệu CỐT HỦ TIẾU, BÚN BÒ HUẾ, BÚN RIÊU, SÚP GÀ, SÚP HEO QUỐC VIỆT 50G

Xuất xứ: USA
Cốt Bún Riêu Quốc Việt Foods (50g)- Nước súp bún riêu nay đã được cô đặc theo công nghê tiên tiến. Chỉ cần cho lượng vừa đủ vào nước sôi là bạn có ngay nước lèo thơm ngon, dù là nấu bún riêu hay canh bún đều thật nhanh chóng và tiện lợi. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức gia truyền mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi chế biến.Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Cốt bún riêu mang hương vị thơm ngon.Ngoài ra, sản phẩm bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Được đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi nấu món bún riêu cho gia đình mình.
Bún riêu cua là một món ăn truyền thống Việt Nam, nghe tên dân dã thế thôi nhưng kì thực hương vị của nó đã làm không ít thực khách nhớ mãi không thôi.
Bởi bún riêu có vị ngọt đậm, nước dùng hơi chua, phảng phất mùi cua đồng. Bún riêu thường thêm chút mắm tôm để tăng thêm vị đậm đà, thường ăn kèm với rau ghém (rau diếp thái nhỏ hay cọng rau muống chẻ).
Nhưng để biết cách nấu ra vị ngon và nhanh chóng thì chị em mình thử tham khảo cách nấu bún riêu cùng #CỐTBÚNRIÊUQUỐCVIỆT dưới đây nhé
Nguyên liệu chuẩn bị:
-500 gram cua đồng (có hoặc không tùy ý thích)
- 1 kg bún
- 3 bìa đậu
- 200 g giò sống
- Rau rút (nếu thích)
CỐT HỦ TIẾU, BÚN BÒ HUẾ, BÚN RIÊU, SÚP GÀ, SÚP HEO QUỐC VIỆT 50G
- 3-4 quả cà chua
- Giấm bỗng, khế chua
- 1 chút mắm tôm - Hành tím, hành lá, rau mùi
- Rau sống: hoa chuối, xà lách, kinh giới, húng
- 1 hộp #CỐTBÚNRIÊUQUỐCVIỆT
- Hạt tiêu, nước mắm, đường, dầu ăn.
Sơ chế các nguyên liệu:
- Cà chua rửa sạch, bổ múi cau
- CKhế chua rửa sạch thái mỏng.
- Rau rút, rau thơm các loại nhặt sạch rửa và ngâm vào nước có pha chút muối loãng.
- Đậu hũ cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho vào chảo rán vàng.
Nấu nước dùng:
- Bắc chảo lên bếp, phi hành tím thái nhỏ lên, đến khi hành có màu vàng ươm thì đổ gạch cua vào, đảo nhanh tay rồi tắt bếp, đổ gạch cua vào một bát để riêng. (Nếu có dùng cua)
- Sau đó cho cà chua vào xào sơ..
- Sau khi xào cà chua xong thì đổ vào nồi nước dùng cua nêm nếm #CỐTBÚNRIÊU, gia vị vừa miệng rồi đun nhỏ lửa. Tiếp đến viên giò sống thả vào sau đó là đậu phụ
Thưởng thức
- Xếp bún đã chần vào bát, bày 5-6 miếng đậu phụ rán giò sống, thịt cua, hành lá, rau mùi thái nhỏ vào 1 góc, rồi từ từ rưới nước dùng cua lên bát bún, cùng ăn với rau sống, thưởng thức khi còn nóng!
#BÚNRIÊU
GÓI NẤU ĐƯỢC 1.5L NƯỚC-6 TÔ
BẢO QUẢN NƠI THOÁNG MÁT HOẶC NHIẾT ĐỘ PHÒNG.

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s13921466708
Xuất xứ Mỹ
Trọng lượng 50g
Kích Cỡ Gói 50G/GR
Thương hiệu OEM
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 811